1/ Điệp vụ hoàn thành

1/ Điệp vụ hoàn thành! Cảm ơn cụ Dung Doan đã tạo đk cho gặp lại bà Bokova, và gặp gỡ, chia sẻ học hỏi với một pd xuất sắc đã bỏ nghề (để lại thị phần rộng lớn cho người khác), con người uyên bác khiêm nhường Trần Mạnh Hà, dịch giả tài năng trăn trở với từng con chữ thi ca Đức ngữ Phongi Chu Thu Phương.
2/ Trên đây là lời Đông copy lại của hắn. Phụ nữ bao giờ cũng nhân từ. Vì họ là những người mẹ, người chị, nên bao dung. Tuy có thể là có lúc thành ra khoan dung quá chăng. Chất lượng của tay phiên dịch ấy như thế. Hắn vẫn được chủ tịch quốc hội khen là “pd giỏi quá, dịch hay quá” và bà tổng giám đốc unesco nhận xét là “perfect English”. May mà 2 bà không khen là thằng này khiêm tốn. Lại sắp sửa lên mạng XH khoe khoang đấy các cụ ạ. Tí ta tí tởn! Ế sưng ế sỉa, quanh năm có 1,2 jobs, mà khách hàng hỏi số đt vẫn thẽ thọt “đừng gọi điện, mà xin hãy email cho tôi vào orient04@yahoo.com, và @hotmail.com, vì có thể tôi đang dịch, và sau khi xong, xin gửi chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân cho tôi. tôi sẽ thông báo địa chỉ gửi qua email”. Không từ một thủ đoạn nào, không từ một cơ hội nào để PR, thật ko thể chấp nhận được một pd như vậy.

4 Comments

Write a comment
 1. Phongi Chu Thu Phương
  August 28, 08:27 Phongi Chu Thu Phương

  Anh nhân thể PR cho nhiều người quá, làm người ta cười chê em mất :))

  Reply this comment
 2. Phongi Chu Thu Phương
  August 28, 08:38 Phongi Chu Thu Phương

  hắn tự nhận là “con người uyên bác khiêm nhường” hả anh?

  Reply this comment
 3. Ta Quang Dong
  August 28, 08:40 Ta Quang Dong

  Hihi, nó gọi Tr M Hà như thế

  Reply this comment

Write a Comment

view all comments

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *