Dịch vụ quản lý căn hộ chung cư

Toà nhà chung cư muốn đi vào hoạt động ổn định, vận hành các thiết bị một cách có hiệu quả thì rất cần đến sự trợ giúp và hỗ trợ của đội ngũ quản lý căn hộ chung cư. Liên hệ với công ty quản lý toà nhà PSA để được hỗ trợ tốt nhất, đảm ảo an toàn và mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi cư dân. 
 
Các hoạt động quản lý và vận hành toà nhà chung cư bao gồm những công việc cụ thể như sau: 
 
Vận hành hệ thống kỹ thuật: bao gồm những thiết bị trong không gian sinh hoạt chung của toà nhà: thang máy, hệ thống camera an ninh giám sát, bóng đèn, điện nước, máy phát điện… 
 
Công tác bảo vệ an toàn, an ninh trật tự: bên cạnh hệ thống camera an ninh giám sát 24/24 thì chúng ta cũng cần phải có đội ngũ quản lý hoạt động của các bảo vệ, nhân công trong toà nhà. 
 
Vệ sinh môi trường: vấn đề vệ sinh, giữ gìn sạch sẽ khuôn viên trong và ngoài toà nhà chung cư luôn là một trong những vấn đề cấp thiết được đặt lên hàng đầu, nhằm duy trì cảnh quan và môi trường cho toà nhà được trong lành, sạch sẽ nhất. 
 
Giám sát và thực hiện nội quy, quy định chung cư: đảm bảo mọi cư dân trong toà nhà đều chấp hành nghiêm chỉnh nội quy trong toà nhà chung cư, đảm bảo an ninh và vệ sinh trong toà nhà một cách tốt nhất. 
 
Quản lý và theo dõi việc bảo quản các thiết bị, tài sản chung trong chung cư: có phương pháp xử lý đối với cá nhân có hành động phá hoại tài sản chung trong toà nhà chung cư. 
 
Thực hiện quản lý việc sử dụng các dịch vụ tiện ích chung: sân chơi cho trẻ, bể bơi, phòng tập gym… những khu vực tiện ích chung trong toà nhà cần phải được đảm bảo duy trì hoạt động một cách tốt nhất, an toàn và vệ sinh. 
 
Công tác quản lý tài chính: đội ngũ quản lý và thu tiền sử dụng năng lượng cho mỗi toà nhà: sử dụng điện nước, interent… 
 
Bên cạnh đó, còn rất nhiều hạng mục khác nữa yêu cầu cần có đội ngũ quản lý toà nhà chung cư tiến hành thực hiện để đi vào quy củ và đảm bảo chất lượng cuộc sống an toàn, cao cấp, tiện nghi cho mỗi cư dân sinh sống trong các toà nhà chung cư. 
 
Dịch vụ quản lý và vận hành toà nhà chung cư của công ty PSA được tiến hành uy tín, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi cư dân sinh sống trong toà nhà, là sự lựa chọn thông minh cho các toà nhà. 
 

Write a Comment

view all comments

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *