Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

KIM OANH XỨNG ĐÁNG CHO CÁC BẠN BÌNH CHỌN

KIM OANH XỨNG ĐÁNG CHO CÁC BẠN BÌNH CHỌN.
Tôi ít gặp Đào Kim Oanh. Thỉnh thoảng í ới gặp ở các kỳ Hội diễn sân khấu hoặc bún chả Hà Nội, chủ yếu sơ tổng kết lại quá trình chém gió trên fb, chủ yếu cãi nhau về kịch bản, chủ yếu cười ha ha khi nhắc lại những “lý luận” về tình yêu cô này thường viết trên fb phối kết hợp với một bức ảnh.
Oanh là một diễn viên tài năng cả về lĩnh vực sân khấu, truyền hình. Cái đó khó cãi.
Oanh xinh đẹp và cô có quyền khoe ảnh. Cái đó khó phủ nhận.
Oanh thông minh khi diễn ở các loại vai, hơn thế, Oanh phán xét kịch bản rất tàn nhẫn và chính xác. Cái đó cũng khó tranh luận.
Nói lung lung lang tang như thế để các bạn có thời gian rút điện thoại, soạn tin 060 và gửi 8009 để bình chọn cho Oanh vào giải thưởng “Nữ diễn viên ấn tượng VTV 2017”.
Soạn 060 và gửi 8009 dù bạn mất 1.000 đồng nhưng đổi lại, chúng ta chọn được diễn viên xứng đáng. Người ta không quy định số lượng tin nhắn, cứ nhắn thoải mái, 1 tin 1 ngàn, nhỉ?
+Vâng ạ.

28 thoughts on “KIM OANH XỨNG ĐÁNG CHO CÁC BẠN BÌNH CHỌN

    1. Sao anh phải ngạc nhiên ạ. Chị trên phim tất nhiên là đẹp. Nhưng chiêm ngưỡng chị ngoài đời thực thì phải là đẹp ngã ngửa, đẹp sững sờ luôn ý. Nên em vote cho chị liền. (Không thích cô Bảo Thanh dẻo mỏ đâu)

    1. Dạ, 10 năm nay cô ấy từ chối báo chí, thỉnh thoảng lắm cô ấy mới đồng ý lên bài ạ. Cám ơn bạn đã yêu quý quan tâm nha.

  1. Mụ này diễn tốt, chua ngoa, sắc sảo, cười lả lơi hút hồn khán giả. Mụ thuộc Đoàn 1 hay Đoàn 2 nhỉ.

    1. Tôi không xem VTV mấy năm nay rồi. Ủng hộ ông bạn đồng niên và mụ Sống ở đáy sông ngày xưa

  2. Em cũng rất thiện cảm với chị Kim Oanh này. Trước hết là chị ấy đẹp và duyên dáng. Chị ấy diễn xuất rất điệu đà mà không giả tạo, Chị ấy có đôi mắt rất đẹp và lẳng mà lại không hề đĩ điệu mới tuyệt. Nhập vai cười nói rất biểu cảm và thật chứ không nhàn nhạt như một số bạn diễn. Tóm lại là chị rất đáng iêu.
    Em sẽ bình chọn cho chị những 2 tin nhắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *