Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Những đặc điểm nổi bật của đàn Piano yamaha U3H

Các model đàn piano Yamaha cũ U-Series có lẽ đều là những model phổ biến nhất tại Việt Nam và khi hầu hết người dùng khi muốn mua đàn piano cũ thì cũng đều nghĩ đến các model dòng U đầu tiên. Và nếu để lựa chọn một cây đàn trong số này gây được ấn tượng cùng với sự tin tưởng của các pianist thì chắc chắn đó chính là đàn piano yamaha U3H.
 
Những đặc trưng thiết kế và ưu điểm nổi bật của cây đàn Piano yamaha U3H đã biến nó trở thành cây đàn bán chạy nhất thế giới.
 
Không những thế đàn Piano yamaha U3H  được rất nhiều người chơi nhạc ở Việt Nam yêu thích, kể cả các ca và nhạc sĩ. Chính vì thế ở bài viết này, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực đàn piano cũ, chúng tôi xin sẽ tổng hợp những ưu điểm của đàn piano Yamaha U3H để chia sẻ với những ai đang có nhu cầu tìm mua, tham khảo cây đàn này để có thông tin tổng quát và chính xác nhất. 
 
Thiết kế đàn piano Yamaha U3H luôn nổi bật cùng với sự tinh tế sắc sảo trong từng chi tiết của đàn.
 
Những cây đàn piano Yamaha U3H ra đời vào thời điểm nhà sản xuất Yamaha đã hoàn thiện trọn vẹn về các kỹ thuật sản xuất một cây đàn piano hiện đại và chất lượng đạt chuẩn thế giới, khi đó để tạo nên một cây đàn: âm thanh phát ra chắc cũng như tiếng đàn dày và vang nhờ dàn dây dài hơn.
 
 Đặc điểm thiết kế đàn piano Yamaha U3H đi đôi với tên tuổi của những cây đàn Yamaha xuất sắc nhất thế giới.
 
Vẫn giữ thiết kế cổ điển nhưng sở hữu màu đen bóng hiện đại thì khi đó đàn piano Yamaha U3H vẫn giữ được vẻ tinh tế sắc nét đến từng chi tiết cần thiết của một cây piano, nhưng thêm vào đó là nét sang trọng pha thêm nét hiện đại hơn cho không gian đặt đàn của người sử dụng. Bàn phím Yamaha U3H đã sử dụng chất liệu Phenolic Resin giúp cho cảm giác phím của người chơi tốt hơn các chất liệu cũ trước đó. 
 
Thiết kế búa đàn piano Yamaha U3H là một thành phần cực kỳ quan trọng tạo nên âm thanh hay và tự nhiên nhất cho cây piano. Hệ thống búa đàn Yamaha U3H sử dụng chất liệu lông cừu và là một trong những loại chất liệu tốt nhất để làm búa đàn cực kì bền.
Nhà sản xuất Yamaha sử dụng chất liệu gỗ vân sam làm bảng cộng hưởng cho cây Yamaha U3H, cùng với 3 trụ thẳng đứng tạo thêm sức mạnh, độ bền cho bảng cộng hưởng. Còn với bộ khung bằng gang và độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Yamaha U3H được đánh giá cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến tận ngày nay. 
 
Trên đây là những đặc điểm nổi bật của đàn Piano yamaha U3H, nếu bạn thực sự đam mê với tiếng đàn piano tinh tế thì hãy sắm ngay cho mình một Piano yamaha U3H luôn nhé, thực sự rất tuyệt vời và sắc sảo lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *