Tìm hiểu dịch vụ điều tra ngoại tình

Trong cuộc sống hôn nhân, không thể tránh khỏi có những khi bạn có những nghi ngờ hay gặp phải những tình huống khó xử mà không thể tự mình giải quyết mà cũng khó có thể tâm sự cùng người khác. Khi đó, các dịch vụ điều tra ngoại tình sẽ là sự lựa chọn hữu ích giúp bạn tháo gỡ những vấn đề vướng mắc trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ đặc biệt này qua bài viết dưới đây.
Dịch vụ điều tra ngoại tình là gì?
Dịch vụ điều tra ngoại tình là một loại hình dịch vụ đặc biệt, hoàn toàn khác biệt so với những dịch vụ thông thường khác như thời trang, ăn uống, du lịch, vận tải… Nó mang những tính chất đặc trưng riêng biệt, khi cung cấp những thông tin về định vị đối tượng cần điều tra hay theo dõi lịch trình hoạt động hàng ngày của đối tượng. Trên cơ sở phân tích các chứng cứ cụ thể có được từ quá trình điều tra, các thám tử sẽ xác định chính xác về sự chung thủy của đối tượng ấy và đưa ra hướng giải quyết hợp lý nhất. Các thông tin hay chứng cứ thu thập được sẽ được giữ bí mật theo đúng quy trình thực hiện hợp đồng thuê dịch vụ.
Quy trình tiến hành điều tra ngoại tình
Bước 1: Các thám tử phụ trách điều tra tiếp nhận các thông tin cụ thể về đối tượng cần điều tra như tên, tuổi, số điện thoại, thời gian biểu, địa điểm thường lui tới… Tiếp theo đó, các thám tử sẽ tiến hành phân tích để lên phương án theo dõi, điều tra cụ thể, phù hợp nhất.
Bước 2: Sau khi thỏa thuận và nắm được các thông tin cơ bản, bạn sẽ tiến hành kí một bản hợp đồng về dịch vụ nhằm mục đích thống nhất cũng như có những cam kết về các điều khoản liên quan đến nội dung, yêu cầu, chi phí, bảo mật, thời gian hợp đồng, trách nhiệm của 2 bên khi xảy ra tranh chấp… 
Bước 3: Quá trình điều tra sẽ được tiến hành bởi đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, mang đến những chứng cứ và phân tích cụ thể, xác đáng. Từ đó, có thể đưa ra kết luận về đối tượng được điều tra một cách chính xác nhất.
Ưu điểm của dịch vụ điều tra ngoại tình
Công việc điều tra sẽ được thực hiện bởi đội ngũ các thám tử điều tra chuyên nghiệp, đều qua đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, khả năng võ thuật, khả năng ứng biến tốt với mọi tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình điều tra. Hơn nữa, sự hỗ trợ từ hệ thống các phương tiện, thiết bị  kỹ thuật công nghệ cao chuyên dụng giúp cho công việc điều tra được tiến hành dễ dàng hơn. Nó còn giúp cho quá trình điều tra diễn ra thuận lợi, bảo mật tuyệt đối và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
Đây là vấn đề hết sức nhạy cảm đối với khách hàng nên các dịch vụ này đòi hỏi có tính bảo mật cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này bởi mọi thông tin chắc chắn sẽ được đảm bảo tuyệt đối bởi các công ty cung cấp dịch vụ. Thêm vào đó, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng với chất lượng phục vụ tốt nhất cùng với mức giá cả vô cùng hợp lý, giúp các gia đình giải quyết vấn đề mà mình gặp phải một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.
Trên đây là một số thông tin về dịch vụ điều tra ngoại tình mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.
 
 
 

Write a Comment

view all comments

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *