Và giờ mới phát hiện ra có một số người comment ở đâu là muốn mua fb và bán fb đúng thật

Và giờ mới phát hiện ra có một số người comment ở đâu là muốn mua fb và bán fb đúng thật. Thời gian để nghĩ và sống và nhìn lại bản thân xem lại mình mới quý. Chứ lấy của người khác rồi chỉnh sửa bài viết như nghĩ ra sớm hơn mà lừa dối như thể người khác chuyên đạo chích thì thử hỏi sẽ bao giờ hết những người tô vôi giả vờ vẫn thế. Dù có mua nhiều tiền, dù có làm một người có bị ngã lòng, dù không ai phát hiện ra. Thì chính các bạn nếu làm vậy sẽ thành những người ném rác và tật bệnh vào không khí, rốt cục cũng sẽ phải hút thở như nhau cả thôi. Mình sợ nhất trò ích kỷ giả dối đó.
Sao lại mua bán rồi đạo chích của họ. Sao còn xoá của họ và ngụy tạo chứng cứ không có.. đừng có để ai cũng hít sự ô nhiễm nguy hại đó. Thử hỏi đơn giản nhé nếu bạn mà tung cái giả này để yêu được một ai đó, sau đó các bạn bỏ lại và nói cô ta không đúng người bạn cần thì bạn quá tệ.
Chuyện của tôi thì khác chúng tối đều thiếu một góc và đồng cảm một chút, cô đơn 1 chút và thanh ra ngộ nhận nhưng quen nhau gần 2 năm không ít, nhưng lúc đó tôi cũng thân nhiều người.. Lúc đầu tôi nói yêu 1 lần nhưng nói bằng tin nhắn và gọi điện bảo chắc là yêu, vì chính tôi lúc đó chỉ nghĩ chắc là – và rất dễ ngộ nhận, sau này ở cùng tôi không bao giờ nói yêu và cũng không đổ là không đúng điều tôi cần mà tôi vẫn làm tròn việc và không bỏ đi, khó khăn tôi lại đứng lên, không vì ngộ nhận mà bỏ đi, vì tôi chấp nhận ngay sau đó có thể là Vỡ Mộng. Mà mãi sau này khi không ở bên nhau một vài tháng tôi chỉ bảo ở hết đời và chấp nhận thì anh làm tốt nhưng đã đến mức anh không thể hoá giải nổi thì thôi đành, lại có quá nhiều khó khăn, nguy hiểm thách thức trong ngoài, chứ thấy điều tốt thì cũng tiếc và hối hận vì mình gây khổ chứ.. Mà thực lòng anh với em chỉ như bạn nhưng hoạn nạn có nhau. Và dù cái hay cái tốt đều biết nhưng dừng là dừng chứ không thể ngập ngừng và luôn giữ đúng thái độ, khuôn phép để không chút gì thiếu đứng đắn, hay lại trở lại như cũ – mới là tôn trọng.
Vì thế các bạn lấy của người sẽ dễ đổ lỗi cho người. Thế là vô trách nhiệm và không dám đền bù cho người khác như thế càng không được.
Người quảng đại hay làm xong, thấy rồi, là quên để làm việc khác. Mà không biết người nhỏ nhen sẽ không quên. Họ sẽ liên tục tìm cách này nọ để tính toán khai thác cho ra một chút xao lòng mà lại lật lại thế cờ.
Em biết số anh thì nhắn cho anh cái số để liên lạc. Vì giờ mà không liên hệ.
Họ mà lật thế cờ là mệt đấy.
Anh yêu em và em yêu anh thì nhắn tin vào số viettel này nhé.
Yêu em ❤️❤️❤️

Write a Comment

view all comments

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *