Vì sao trẻ dùng men vi sinh men tiêu hóa mà không hết táo bón

Nhiều bà mẹ chia sẻ rằng đã sử dụng men vi sinh để hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ nhưng vẫn không hết táo bón vây lý do vì sao trẻ dùng men vi sinh men tiêu hóa mà không hết táo bón. Chiaki.vn sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao trẻ dùng men vi sinh men tiêu hóa mà không hết táo bón

Vì sao trẻ dùng men vi sinh men tiêu hóa mà không hết táo bón

Hiểu đúng hơn về men tiêu hóa và men vi sinh đối với cơ thể trẻ
– Men vi sinh là hỗn hợp các vi khuẩn sống có lợi cho sức khỏe và khi được bổ sung vào cơ thể bằng đường uống thì nó có tác dụng hỗ trợ chức năng hoạt động của đường ruột và tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng vào cơ thể.
– Bổ sung men vi sinh được xem là giải pháp giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện chức năng hoạt động của hệ tiêu hóa và nhanh chóng giúp trẻ tiêu hóa thức ăn bình thường trở lại.
– Men tiêu hóa hoàn toàn khác men vi sinh về cả thành phần và vai trò, đây chính là hỗn hợp các loại enzyme tiêu hóa do cơ thể tiết ra, vai trò của nó là chất xúc tác sinh học thúc đẩy các phản ứng chuyển hóa thức ăn trong cơ thể diễn ra hiệu quả hơn.
Men vi sinh và men tiêu hóa có tác dụng trị táo bón cho trẻ hay không?
– Nhiều bà mẹ khi thấy con bị táo bón thường mua men vi sinh hay men tiêu hóa để bổ sung với mong muốn hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động hiêu quả. Tuy nhiên, trên thực tế thì có tới 70% trẻ sử dụng men vi sinh hay men tiêu hóa đều không cải thiện được táo bón.
– Men vi sinh và men tiêu hóa có thể trị được táo bón cho trẻ nhưng không phải tất cả các trường hợp, có tới 80% trường hợp trẻ bị táo bón không xuất phát từ nguyên nhân đầy hơi hay nhiễm khuẩn vì vậy việc sử dụng men sẽ không có tác dụng.
– Bạn cần xác định được nguyên nhân khiến trẻ bị táo bón thì việc sử dụng men vi sinh và men tiêu hóa đúng cách mới có thể cải thiện được tình trạng này và làm cho bênh nhanh chóng thuyên giảm.
– Bệnh táo bón ở trẻ không phải là bệnh lý nên các mẹ không cần phải dùng kháng sinh cho trẻ, chỉ cần bạn thay đổi chế độ ăn khoa học, thay đổi thói quen đi đại tiện cho bé, cho bé vận động mỗi ngày và sử dụng những sản phẩm hỗ trợ điều trị táo bón hợp lý.

Có rất nhiều loại men hỗ trợ tiêu hoác cho trẻ bạn có thể tham khảo ý kiến bác sỹ để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với lứa tuổi và thể trạng của bé. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được men vi sinh hay men tiêu hóa chính hãng, đảm bảo chất lượng thì bạn nên mua tại địa chỉ đáng tin cậy nhé.

Xem thêm tại đây: http://mayhutchankhongmini.com/3-bai-thuoc-chua-ho-chi-can-3-ngay-la-khoi-han/

Có thể bạn quan tâm:

Với trẻ có men tiêu hóa quá ít không đủ tiêu thụ thức ăn thì cần bổ sung thêm men tiêu hóa cho trẻ. Với sản phẩm thuốc lactomin plus giúp bổ sung vi khuẩn có lợi, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Similar articles

Sorry, no posts were found.

Write a Comment

view all comments

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *