Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

♥️Cuộc đời nếu không có trái tim để yêu thương sẽ còn gì để sống

♥️Cuộc đời nếu không có trái tim để yêu thương sẽ còn gì để sống?!
Hãy cùng chúng tôi giúp đỡ Bệnh nhân Ung Thư Nghèo !
Ung thư một “cụm từ” đáng ghét nhất trong tâm trí mỗi người Việt, nó hiện diện quanh ta, chắc gần đến 100% gia đình Việt của chúng ta đều có người thân mắc căn bệnh ung thư! Nhưng có mấy ai biết 70% ung thư là có thể chữa được nếu phát hiện sớm và có phác đồ điều trị tốt!
Tuy nhiên gia đình có người bị ung thư thì hầu như đều rơi vào cảnh kiệt quệ để dồn tiền cứu giúp người thân! Và chúng tôi cùng nữ Doanh nhân chủ thương hiệu Cafe Mai Cuong Phuong Pham Tran và Sim Mẹ Sim Con ( Biệt danh đáng yêu của ca sỹ Kasim Hoàng Vũ và mẹ Phuong Bich) mong muốn làm một điều gì đó nhỏ nhoi giúp một số hoàn cảnh Bệnh nhân ung thư nghèo của Hà Nội!
✅Và đó chính là lý do Minishow Kasim Hoàng Vũ và những người bạn được tổ chức chỉ ngay sau 1 ngày bàn ý tưởng! Một số tiền quyên góp trong minishow cùng số tiền đấu giá sẽ được Mẹ con ca sỹ Kasim Hoàng Vũ, Nghệ sỹ Bích Phương cùng các ca sỹ doanh nhân chia sẻ tới trực tiếp các bệnh nhân!
Hãy ủng hộ và chia sẻ để cuộc sống của chúng ta ý nghĩa hơn! Và cùng phát nguyện chúc cô gái Mạnh mẽ Phượng Mai Cafe của chúng ta sớm khoẻ mạnh để làm nhiều việc tốt hơn ý nghĩa hơn cho cuộc sống!
✳Mini show Kasim Hoành Vũ và Những người bạn – Hát vì bệnh nhân nghèo Ung thư
✳Thời gian: 20h ngày 17/5 tại phòng trà Trixxie 165 Thái Hà – HN. Phụ thu 500k/ người