Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

3 Điểm đặc biệt khi may đồng phục y tá

  Bệnh viện là không gian làm việc mang đặc thù riêng. Bởi vậy, sử dụng đồng phục là điều hoàn toàn cần thiết, vừa đảm bảo sự thống nhất cho đội ngũ nhân viên, vừa mang đến sự sạch sẽ, thái độ làm việc chuyên nghiệp để làm hài lòng bệnh nhân, mang đến sự phục vụ tận tình, hiệu quả. Vậy với riêng đồng phục y tá, bạn có biết điểm đặc biệt ở đây là gì hay không?

Giữa chốn đông người như bệnh viện, để nhận biết bác sĩ, y tá, hộ lý… là điều không hề dễ dàng. Bởi vậy, đồng phục đã ra đời như một cách phân biệt đơn giản, rõ ràng hơn bao giờ hết.

Với trang phục dành cho y tá – một trong những bộ phận giữ vai trò vô cùng quan trọng, 3 đặc điểm dưới đây là điều cần được đảm bảo tối ưu.

1. Đồng phục y tá cần đơn giản tối đa

Tương tự như những bộ phận khác trong bệnh viện, đồng phục y tá cần đơn giản, không cầu kỳ, rườm rà để thuận tiện cho người mặc cũng như giúp công việc diễn ra thuận chèo, mát mái.  Về cơ bản, tùy từng bệnh viện mà thiết kế cũng có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên tựu chung lại vẫn là các loại áo có tay ngắn, cổ sơ mi, ngắn hoặc dài đến đầu gối.

2. Đừng quên chọn màu trắng tinh khôi

Màu trắng vấn luôn là tông màu chủ đạo với ngành y vì nó thể hiện được sự sạch sẽ và tinh khiết. Bởi thế, đồng phục y tá cũng không nằm ngoài quy luật này bạn nhé.

3. Đồng phục cần có chất liệu tốt

Đặc thù công việc của người y tá thường phải hoạt động nhiều, bởi vậy một bộ đồng phục hoàn hảo cần phải thoải mái với chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt,… Bởi thế, đây cũng là yếu tố quan trọng cần được chú ý trước khi đặt may.

Cuối cùng, đừng quên chú ý đến tính thẩm mĩ của đồng phục y tá bởi đây chính là một phần bộ mặt của bệnh viện bạn nhé!
Các bạn tham khảo mẫu đồng phục y tá tại đây 
Click here