Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Ăn thì cứ ăn

Ăn thì cứ ăn, khoe khoang ảo tưởng vcl Lại còn phải giải thích mâm cơm thành phố với không thành phố ư?
Bảo sao giờ thấy cái nhóm Eva nhảm và chứa nhiều con người bất hạnh là như vậy? Căn bản không dám sống một cách thoải mái và hạnh phúc cho bản thân thì đừng ép ngkhac phải đem lại hạnh phúc cho mình. :)) Các bà làm mâm cơm tằn tiện cho ngta ăn thì đc, nhưng ví dụ mẹ chồng các bà mà làm một mâm cơm tằn tiện nthe trong khi tiền chợ các bà đưa đầy đủ thì các bà lại phát điên lên và kể xấu ngta này nọ? :))

25 thoughts on “Ăn thì cứ ăn

    1. ví dụ mà mẹ chồng làm mâm cơm siêu rẻ tằn tiednj nthe mà các bà ý phải đóng tiền ăn mỗi tháng là lên eva bóc phốt mẹ chồng r đó nhé =))

  1. E buồn cười thật ngta ăn như thế còn mua oto vs nhà to cửa rộng chứ 🙁 mẹ a said =))))

  2. =))))) thôi. Ai r cũng phải trưởng thành. con cái mình cũng vầy. =)) mình lo cho con đc là đc chứ k có nghĩa mình phải nhịn mọi thành quả lao động để nhường hêta cho nó còn mình thì phải khổ sở ý bác. =)) tóm lại là ăn ngập mồm còn hơn đói trong sang chảnh =))

  3. Đm cơm mà nấu như này vợ tôi nó còn chả thèm ăn nữa là nấu cho chồng =)) ai cũng biết ăn uống tiết kiệm là tốt nhưng 1 bữa 14k 2 mạng ng thì đ chấp nhận nổi

  4. Thực ra a nghĩ k phải tiết kiệm gì đâu 🙁 mà do nhà a ăn kén lắn mua vừa đur bưax r bữa sau ăn cái khác 🙁 nên mua ít nhưbg đủ no . Vs cả ăn quen kiểu này r ý :))) nhiều hôm cơm vs cà vs nước đậu nành chan . 10k no mà ngonn

  5. nhưng vấn đề là bà ý chém mâm cơm 15k đó a. chứ k phải mình nhận xét ăn j. E k tin mâm cơm này 15k đâu.

  6. Tính thức ăn thôi :)) chắc là má đó tính tiền chợ chứ chưa tính gas mắm muối nước rửa các kiểu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *