Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Bởi vì chúng ta luôn mong bình đẳng giới

Bởi vì chúng ta luôn mong bình đẳng giới , và cũng bởi vì cuộc đời kg vì ta là phụ nữ mà nương tay với ta, nên có những điều , những lúc , những chuyện kg may xảy đến , tôi luôn cố gắng chấp nhận và đón nhận trong khả năng chịu đựng của bản thân.
Nhớ cái hồi tuổi mới lớn, bạn bè ức hiếp 1 chút thôi, Bố Mẹ khó khăn 1 chút thôi, nặng lời 1 chút thôi, đã cảm thấy mọi thứ thật ấm ức và tủi thân..
Cho đến thời đại học , biết ra ngoài đi làm thêm, va chạm với đời , biết yêu biết đương , hát hò nhảy múa đi khắp nơi , gặp biết bao nhiêu chuyện có ngờ và kg ngờ tới , rơi giọt nước mắt nào – cũng đều cảm thấy thống khổ , nghĩ sao có những ng sướng hơn mình , sao mình khổ tâm thế , sao mọi chuyện với mình luôn uất thế ..
Mãi sau này tôi mới nghĩ lại , thực ra cuộc đời kg bao h quá bất công với ai cả , nếu mình vẫn còn giữ được mình và trân quý chính bản thân, giữ lại phần thiện lương và học được cách quên , thì những giọt nước mắt đều sẽ đến ngày được đền bù xứng đáng. Ví như , những lúc bạn cảm thấy hạnh phúc, chính là bù đắp cho những khoảnh khắc bạn cảm thấy cả thế giới quay lưng lại mình.
Bây giờ , có những chuyện , những người cũng tệ với tôi, theo cách mà họ cho là bt , nỗi buồn hơn rất nhiều so với chuyện ngày xưa bị Bố Mẹ mắng giận , lại kg thể tuỳ tiện mà kể ra với ai , nhưng tôi vẫn cảm thấy mình đương đầu và chấp nhận được hết.. 🙂 nước mắt thì vẫn rơi, vì làm sao mà ngăn đc , nhưng tôi thực sự xem nhẹ mọi thứ để cho bản thân đc thanh thản .. có thể tôi phải khổ như lúc này nhưng 1 lúc khác cuộc sống sẽ lại bù đắp cho tôi, như ngày xưa vậy..
Bạn tha thứ cho ai đó , kg bằng chính bạn tha thứ cho những uất ức của bản thân.
Đón họ đến được , cũng hãy để họ đi khỏi tâm trí ta được .
Đón khổ đến được , thì mới tiễn khổ ra khỏi cuộc đời được.
Nhớ lương thiện , là được ..
See Translation