Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Bữa nay bộ phim VN đang hot nhất trên sóng truyền hình là ” Sống chung với mẹ chồng”

Bữa nay bộ phim VN đang hot nhất trên sóng truyền hình là ” Sống chung với mẹ chồng”
Rất nhiều chị em chia sẻ là xem xong phim không muốn lấy chồng nhưng thực tế nhìn sâu hơn vào phần kịch bản thì cũng chỉ là những va chạm cuộc sống hàng ngày không có gì quá ghê gớm đến mức làm các chị em phải sợ hãi cả.
Mình không bênh gì ai nhưng khi xung đột mà con dâu đối mặt với mẹ chồng xong vênh mặt lên xưng bà với tôi, tôi với bà thì chỉ làm tình huống thêm sôi máu. Ahihi.
Về phần anh chồng oánh vợ thì mình xui các bạn khi xung đột mà chồng nó lên cơn thì chớ đấu khẩu với nó. Tìm cách làm hoà dịu lúc ấy xong mai tìm đường chuồn nếu không thể tiếp tục.
Đi làm dâu không khéo là bị ăn đòn thiệt thân, cãi lại cũng không giải quyết vấn đề gì đâu còn khi đã xác định không ở với nhau thì giải tán.
Cuộc đời mỗi người sinh ra là để yêu nhau 1 tý, hành nhau 1 tý và hận nhau 1 tý. Vui ,buồn, thù, hận nó có đủ các cung bậc mà bạn phải mua cả gói hỗn tạp ấy chứ không ai bán tách riêng cho bạn cả.
Cứ vui thôi, làm dâu , làm vợ cảm thấy không thoả đáng, không thể chịu được thì còn có kế Chuồn cơ mà lo gì nhể nên các bạn yêu thì cứ lấy chồng chứ sợ giề mà không lấy