Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Cách chọn tủ locker 20 ngăn cho không gian cửa hàng

Tủ locker không còn xa lạ với tất cả mọi người, ở trường học, công sở hay các của hàng kinh doanh buôn bán, đều cần tủ locker. Một trong số những loại tủ locker phổ biến nhất là tủ locker 20 ngăn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đều chọn được tủ locker phù hợp, đặc biệt với không gian hẹp, hạn chế, việc đặt và chọn tủ locker không phải là điều đơn giản. Bài viết sau có thể sẽ gợi ý cho bạn.
Cách chọn tủ locker cho không gian hẹp cần căn cứ vào kích thước tủ. Với chiếc tủ locker 20 ngăn thường có kích thước khoảng 1900mm chiều cao, 1200 mm chiều rộng và 450 mm chiều sâu. Với một không gian nhỏ hẹp, kích thước tủ như thế này là quá hợp lý. 
Tủ locker 20 ngăn với 20 ngăn tủ, diện tích mỗi ngăn là 350 mm chiều cao, 300 mm chiều rộng và 450 mm chiều sâu, vừa đủ thoải mái cho khách hàng có thể đồ, nhưng không quá to để làm chật diện tích. Tuy nhiên, với diện tích chật hẹp hơn một chút, các bạn có thể chọn chiếc tủ locker bé hơn với ít ô đựng hơn, hoặc diện tích mỗi ô bé hơn. Ví dụ như tủ locker 10 ngăn, tủ locker 8 ngăn, tủ locker 15 ngăn,…
Việc chọn chất liệu tủ locker cũng khá là quan trọng. Thường thì tủ locker được làm với hai loại chính, tủ locker bằng sắt và tủ locker bằng nhựa. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng biệt. Tủ locker bằng nhựa với ưu điểm là đẹp, màu sắc trang nhã, hoa văn tinh tế và làm cho không gian sáng, sạch đẹp hơn. Tuy nhiên tủ bằng nhựa có tính bảo mật không tốt, dễ cháy, dễ tháo rời và di chuyển.
Tủ locker làm bằng chất liệu sắt thì bền hơn, không sợ han gỉ vì bên ngoài có phủ một lớp sơn tĩnh điện, nặng, có tính bảo mật cao. Tuy nhiên nhược điểm rất lớn đó chính là mẫu mã không đẹp mắt và tạo cảm giác lạnh lẽo cho không gian. Muốn chọn tủ locker loại nào cũng cần căn cứ vào công việc cụ thể. Ví dụ như tủ locker bằng sắt nên được sử dụng trong việc lưu trữ hồ sơ lâu năm. Còn tủ locker 20 ngăn bằng nhựa thì nên được bày biện trong các của hàng kinh doanh, đẹp mà không cần lưu trữ đồ đạc quá lâu.
Hiện nay trên địa bàn các thành phố lớn, xuất hiện nhiều loại tủ locker hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém, đánh lừa thị hiếu của người tiêu dùng. Một số cửa hàng bán với giá lại quá cao, không phù hợp với chất lượng và làm người mua tiền mất, tật mang. Do đó, người tiêu dùng cần tìm hiểu lỹ lưỡng trước khi mua tủ locker.