Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Câu hỏi thường gặp nhất của khách sỉ : Chị ơi sao em thấy ít người comment mua hàng trong bài chị

Câu hỏi thường gặp nhất của khách sỉ : Chị ơi sao em thấy ít người comment mua hàng trong bài chị,mà c vẫn bán hàng chạy vậy. Chỉ em với ???
Và có bạn hỏi: chị ơi chị mới bán có gần tháng, hơn tháng mà đã bán được nhiều vậy rồi á, chị giỏi thế, chị có bí quýêt gì chỉ e với….. Bla bla bla. Nay e xin trả lời khách sỉ và mọi người rằng:
T1: Thường khách mua hàng họ vẫn ib hơn là cmt,vì sẽ giấu dc danh tính và sẽ nói chuyện được nhiều hơn.
T2: Hàng bán được như hôm nay, thì phải trải qua 1 thời gian khó khăn chứ k ai mới bán là đông khách ngay được.
T3: Bán hàng LUÔN LUÔN CÓ HÀNG SẴN. Tâm lý khách ko thích chờ đợi,khi bạn đang order hàng thì khách đã mua của người khác rồi. Khách chỉ thích hình ảnh THẬT, ib đặt hàng và nằm chờ 1-2 ngày hàng ship về tận nhà. Chứ k muốn chờ ” chị ơi hàng order, vài ngày mai,ngày kia có e ship chị”.
T4: Bán hàng mà ko biết về cơ chế của sp mình bán, k biết tư vấn, k biết cách chăm sóc khách hàng. Vài ngày mới đăng bài 1 lần. Thời gian chờ bạn đăng bài, hay bạn k thường xuyên nói chuyện với khách. Đến lúc muốn mua hàng tiếp,khách cũng quên mất bạn là ai. Và tất nhiên sẽ mua của người khác.
Còn rất rất nhiều điều mà mỗi người chúng ta chưa hoàn thiện hay chưa biết đến khi bán hàng online. Tưởng là dễ, nhưng nếu ko kiên trì,ko có lòng tin,ko trải qua những ngày khó khăn thì mãi mãi sẽ không bao giờ,KHÔNG BAO GIỜ THÀNH CÔNG.
“Con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.
TUYỂN TỔNG ĐẠI LÝ , ĐẠI LÝ
KHÁCH SỈ, CHI NHÁNH VÀ CTV TOÀN QUỐC VỚi MỨC THƯỞNG HẤP DẪN , CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ✔️
☎️ 01685395604
See Translation