Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Câu hỏi về đại gia là một vấn đề mình bị hỏi

Câu hỏi về đại gia là một vấn đề mình bị hỏi, và nếu bị hỏi thì mình sẽ trả lời thẳng thắn thôi. Tiền ai cũng cần hết, không có tiền làm sao mà sống ? Nhưng tiêu chuẩn về từ “đủ xài” của mỗi người một khác. Mình cho rằng cuộc sống hiện tại của mình là “đủ xài” và hơn tất cả, từ bé mình đã mong muốn có một cuộc sống độc lập, tự do tự tại. Một phần cũng vì chuyện buồn gia đình, phần còn lại do cảm thấy không thích dựa dẫm vào ai cả, vì khi phụ thuộc vào ai đó, nếu không có người đó bạn sẽ còn lại gì ? Mình không muốn niềm vui và tài sản của mình phải phụ thuộc vào một người khác. Mình tham, nhưng tham làm việc kiếm tiền chứ không tham xin tiền. Mình tin chắc tất cả những ai biết mình từ trước tới giờ đều biết mình khá sòng phẳng trong chuyện tiền bạc và hầu như không xin xỏ ai điều gì bao giờ.
Đại gia là một người đàn ông thành đạt, một người đàn ông thành đạt có ai không thích ? Mình thấy buồn cười nếu mình nói mục tiêu của mình không phải đại gia thì các bạn lại đem những ví dụ ngành nghề khác ra hỏi mình có chịu yêu không ? Từ khi nào ngành nghề là tiêu chuẩn để quyết định việc yêu nhau hay không ?
Với mình con người quan trọng ở sự chân thành, ở việc người đó có yêu thương mình, có trân trọng, có hợp với mình hay không. Tiền rất quan trọng nhưng mình không phải là người sẵn sàng vì tiền mà cặp với một người không đem lại được cho mình hạnh phúc về mặt tinh thần. Mình được sinh ra và lớn lên ở một gia đình cũng có điều kiện, mình biết cảm giác có tiền là như thế nào, dù không phải rất giàu, và vì một số chuyện gia đình mà từ nhỏ mình đã luôn coi trọng tình cảm hơn tiền bạc.
Nếu như các bạn thấy đây là điều khó tin, thì có nghĩa là bản thân các bạn cũng không đồng tình với quan điểm này ? Cho rằng cả thế giới chỉ cần tiền, thì tuỳ các bạn. Mình chỉ nói khi được hỏi, vì vấn đề này là một vấn đề bình thường đối với mình, không có gì đáng để khoe. Và hôm nay thì mình nói vì bức xúc 🙂
St: Jun vũ.