Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Cấu trúc cơ bản của một chiếc xe đạp trẻ em của nhựa chợ lớn

Xe đạp là loại hình thể thao không chỉ giúp trẻ rèn luyện thể chất, hơn nữa tập đi xe đạp sẽ giúp bé tăng cường vận động, giúp bé khỏe mạnh, cân đối vóc dáng và tránh xa những trò chơi không tốt khác. Vì vậy, đi xe đạp cũng một phần giúp bé phát triển toàn diện, có bao giờ bạn khám phá về cấu tạo của một chiếc xe đạp trẻ em của nhựa chợ lớn? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây về tìm hiểu về cấu trúc và những phụ kiện của nó.
 
Cấu tạo của khung xe. Xe đạp trẻ em thường có đường kính bánh xe là 12 inch, 14 inch, 16 inch và 20 inch. Xe đạp đạt chuẩn thì thường có 3 loại kích cỡ đó là 12, 16 và 20 inch còn các kích thước khác được các nhà thiết kế thay đổi để phù hợp với nhu cầu của thị trường.
 
Hầu hết các loại xe giá thị trường thấp hoặc vừa, giá dưới 500 nghìn đồng thì khung xe được làm từ chất liệu các bon. Những chiếc xe đạp cho trẻ em nhựa chợ lớn giá thấp hơn thì chất liệu sẽ bị giảm để cân bằng chi phí. Tổng thảy khung xe cộng với bánh xe phụ được ước tính là trọng lượng hơn ba mươi cân.
 
Vậy, khi mua xe cho bé nên chọn loại xe nặng hay xe nhẹ tốt hơn? Nếu xe nhẹ thì bé sẽ đỡ dùng sức hơn, linh hoạt hơn. Còn xe nặng sẽ giúp khi vận hành vững chắc, nhưng sẽ tốn sức khi bé đạp.
Về bộ phận tay lái, thông thường được thiết kế ngang. Phụ kiện trên tay cầm được bọc một lớp da mềm mại không trơn trượt. Vì sử dụng da nên cầm nắm nhiều vẫn không bị vở vụn và giảm chà xước cho đôi tay của bé.
 
Tiếp đến là hệ thống phanh. Đây là bộ phận giúp bé an toàn khi vận hành xe, phanh xe được thiết kế nằm bên tay phải cầm phù hợp với các tay của bé. Hầu hết, xe đạp trẻ em của nhựa chợ lớn được lắp phanh kẹp ở bánh trước và phanh ôm ở bánh phía sau. Phanh ôm là để cho xe giảm tốc độ, để tránh nguy cơ phanh kẹt gây nguy hiểm cho bé khi đạp xe.
 
Yên xe trẻ em được thiết kế rộng rãi, thoáng. Bên trong yên xe chứa đầy những miếng bọt biển ở vở ngoài để hỗ trợ tốt hơn cho xương đang phát triển của bé. Và bánh xe thì được làm bằng thép và các vành xe chủ yếu được làm bằng carbon, một số được làm bằng hợp kim nhôm giúp cho lốp bám đường tốt và chịu lực cao.
 
Bàn đạp được sử dụng chống trơn, độ rộng của bàn đạp cũng vừa phải với kích cỡ chân của bé để lúc vận hành chân không bị trượt ra ngoài. Một số khác thì được thiết kế lỗ đôi, bạn có thể điều chỉnh vị trí củabàn chân khi bé phát triển.
 
Trên đây là thông tin chi tiết cấu tạo cơ bản của một chiếc xe đap trẻ em của nhựa chợ lớn. Trước khi mua xe đạp cho bé hay những vật dụng khác, các mẹ sẽ tìm kiếm kỹ thông tin về sản phẩm đó. Hãy nghiên cứu và lựa chọn một chiếc xe đạp tốt nhất cho bé.
 Xem thêm: babimart.com/xe-tre-em/xe-dap-tre-em/xe-dap-nhua-cho-lon/