Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Chắc tại mình kiếp trước là tiên gà nên làm như cứ nói thèm ăn là sẽ được dẫn đi ăn gà liền

Chắc tại mình kiếp trước là tiên gà nên làm như cứ nói thèm ăn là sẽ được dẫn đi ăn gà liền.
Đang chạy ngoài khu quận 10 khúc Thành Thái, dưới cái nóng oi bức của thời tiết dở dở ương ương này thì chỉ mong kiếm cái quán nào có máy lạnh, free wifi không cần biết quán đó bán gì luôn, có chỗ vô tránh nóng là được. Mà mình là đứa chỉ cần đi con đường nào đó có quán ăn nào ngon là coi như mình tới đó suốt,kiểu như thân thuộc.
Quán Cheezy Chick – 62 Thành Thái là một điển hình, tới đó ăn thích lắm ngoài việc là đồ ăn ngon thì không khí ở quán tạo cảm giác ấm cúng thân thuộc lắm. Quán có món ăn đặc trưng là Gà Phô Mai, lần nào vô thì xác định ra về sẽ tăng thêm vài ký.
Được biết là đầu bếp ở đây cũng không phải dạng tầm thường đâu, Gà được làm kỹ rồi rút xương sau đó được tẩm ướp gia vị vừa ăn cùng một lớp phô mai phủ lên trên, nếu đi hai người thì chắc ăn không hết một phần đâu.
Mà mình cũng biết thân phận nên cũng có kêu thêm một phần salad trái cây để ăn cùng, cân bằng lại cho đủ chất dinh dưỡng. Mà lần nào tới cũng được anh phục vụ xinh đẹp kia tặng cho một phần khoai tây holiday, theo lời anh đó nói là tặng mình ăn thử để mình ghiền mình ghé nữa. Người gì đâu à, mà thiệt khoai tây thì bình thường nhưng loại nước sốt phủ ở trên cực kỳ ngon, thế là đi toi công sức ngồi tính toán cân bằng dinh dưỡng.
Thôi kệ, sống là để ăn lấy sức giảm cân tiếp nè. Mà hôm nào ai đi ăn với Minh nữa đi, nhắc tới phát thèm…