Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Chị em ơi

Chị em ơi, chúng mình đẻ con nuôi con xong ngực nghiếc đúng là chẳng khác gì quả mướp, có mẹ còn như 2 con ốc vít. Thật là khổ tâm quá đi.
Tr đã tóm lược lại mấy ý để giúp ce khôi phục vòng 1 sau 30 ngày. Và nhất là mẹ chuẩn bị cai sữa Tr có bí quyết để các bạn ít bị chảy sệ ngực sau cai sữa. Free 100%
Mình xin chia sẻ cùng cả nhà nha.
Với các mẹ đang chuẩn bị cai sữa thì các mẹ lưu ý:
1. ăn uống đủ chất và đậu nành các thứ chiết xuất từ đậu nành giúp tăng cường estrogen giảm teo tóp ngực sau sinh.
2. Ko dc uống thuốc tiêu sữa. E uống nó teo dí luôn đấy ạ. Nên ăn các thực phẩm làm giảm tiết sữa như lá lốt, bắp cải,
3. Cai con từ từ theo cữ. Ví dụ bình thường bạn cho con bú ngày 3-4 lần thì mình giãn cữ ra, ngày 1-2 lần sau ngày 1 lần. Như vậy cơ thể sẽ giảm tiết sữa tự nhiên. Không bị xẹp nhanh chóng.
4. Cho con bú trộm 1 lần vào ngày cuối cùng.
Vào ngày cuối cùng 2 bầu ngực của bạn cương lên căng tức khó chịu, bé thì thèm. Hãy chờ đến nửa đêm cho con bú gần cạn lần cuối cả 2 bầu sữa. Bé cũng đỡ thèm, mẹ đỡ căng. Và mẹ cũng xuống sữa tự nhiên.
Với các mẹ đã cai xong rồi, ngực chảy xệ bây giờ chỉ còn cách masage để phục hồi. Với pp massage độc quyền thực hiện bởi Mommy Care với các động tác bóp hõm nách, dồn mỡ xung quanh vào ngực và nâng đỡ ngực sẽ giúp vòng 1 cải thiện rõ rệt.
https://m.youtube.com/watch…
Đặc biệt kết hợp sử dụng sản phẩm Very Sexy – Tinh dầu săn nở ngực thì hiệu quả sẽ nhanh chóng hơn chỉ sau 10-20 ngày tuỳ cơ địa.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Share để lưu nội dung không bị trôi mất nhé.
See Translation