Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Chiều đến nhà NSND Kim Cương

Chiều đến nhà NSND Kim Cương, mình xưng con gọi cô, cô xưng chị gọi em. Chị Kim Cương chia sẻ về những hoạt động của Hội và những vấn đề tụi mình và mọi người có thể cùng hỗ trợ được.
1. Bên hội có Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tậg và trẻ mồ côi ở Hóc Môn. Trung tâm nhận nuôi và dạy nghề cho các em mồ côi ( bố hoặc mẹ, có hoàn cảnh khó khăn) và khuyết tật tuổi từ 16-36, cho đến khi ra nghề và ra nghề là có việc làm ngay. Yêu cầu các em có ý chí và thật sự muốn học nghề, không nhận các em tìm một chốn dung thân tạm thời. Trung tâm có mười mấy nghề tùy thuộc vào loại khuyết tật và khả năng của các em để chọn nghề học phù hợp.
2. Chị hỗ trợ mổ mắt miễn phí và có tặng quà cho các bệnh nhân nghèo ko có khả năng chi trả, điều kiện có giấy hộ nghèo hoặc ko có giấy hộ nghèo nhưng được địa phương xác nhận là khó khăn, đơn đăng kí và giấy khám có yêu cầu mổ mắt của bác sĩ tại các cơ sở y tế của địa phương.
3. Hỗ trợ mổ cho trẻ sơ sinh ko có hậu mon.
Mọi thông tin về các đối tượng cần giúp đỡ và hỗ trợ vui lòng inb cho mình. Hoặc liên hệ trực tiếp với chị Kim Cương nếu đảm bảo đủ các điều kiện trên.
See Translation