Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Có mẹ nào nhiều sữa

Có mẹ nào nhiều sữa, muốn trữ sữa để sau đi làm, con vẫn được uống sữa mẹ không ah. Mà nguồn sữa mẹ trong 6 tháng đầu giàu giá trị lắm ah, giá trị dinh dưỡng vẫn không đổi khi các mẹ trữ đông sữa nhé, ra ngoài 6 tháng, sữa mẹ sẽ giảm giá trị dinh dưỡng 1 phần, nên mẹ nào có ý định trữ sữa thì thực hiện luôn nhé.
Túi trữ sữa được làm bằng chất liệu LLDPE/LDPE (polyethylene mật độ thấp, chuyên dùng để bảo quản thực phẩm an toàn) cao cấp, không có BPA, đã được qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên rất an toàn cho bé
-Túi đựng sữa mẹ (trữ sữa mẹ) đã được tiệt trùng sẵn, đảm bảo sữa mẹ luôn sạch và an toàn cho hệ tiêu hóa non nớt của bé
-Thiết kế thông minh
-Túi trữ sữa SunMum có hai lớp rất chắc chắn, an toàn
-Dễ khóa với 3 lần khóa zipper ở miệng túi đảm bảo chống tràn, chống rò rỉ, giúp bảo quản sữa trong điều kiện tốt nhất ( các loại khác thông thường chỉ có 2 lớp zipper).
-Có lớp mép túi bảo vệ sản phẩm ( trước khi sử dụng khách hàng mới xé lớp mép bảo vệ để đảm bảo vệ sinh tuyệt đối 100%).
-Chữ in giữa lớp túi trong và lớp túi ngoài nên rất an toàn cho bé, không thể bị xóa nhờ đó mẹ có thể kiểm soát được lượng sữa uống của bé mỗi ngày.
-Dễ dàng sử dụng
-An toàn với tủ lạnh, tủ đông
-Túi đựng sữa mẹ (trữ sữa mẹ) gọn gàng, xếp đứng trong tủ lạnh, tủ đông dễ dàng
-1 hộp gồm 50 túi đựng sữa mẹ (trữ sữa mẹ), thể tích 250ml/túi.
✅Xuất xứ: Thái Lan
-Có thể hút sữa trực tiếp vào túi mà không cần bình
-Túi thiết kế đáy túi hình ovan nên hoàn toàn tự đứng thẳng, tiết kiệm diện tích khi bảo quản trong tủ lạnh.
Khuyến mại
– 1 hộp 50 túi : 120k