Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Có một người đã hiểu tôi

Có một người đã hiểu tôi. Khi tôi vì trách nhiệm và tôi cũng bỏ được cái tật xấu mà đàn ông dễ làm. Thì tôi có viết 24.8
Đừng quên em khi màu đà nhạt thắm
Lúc cô đơn anh viết nửa chữ tình
Dù là trách nhiệm dù không rung động nhưng tôi luôn có ý nói chỉ khi có đủ thì tôi viết nửa chữ còn lại. Tôi sống thật và muốn điều thật tốt cho mọi người. Để quyết định về nhà cũng là một sự thử thách chính tôi. Ai mà không biết trân trọng người yêu thương mình, nhưng tình đó không như tình yêu tới mức thay đổi nên giống nhau hay đồng cảm hơn nữa. Vậy mà thương chứ, xót là đằng khác và buồn nhưng không nghĩ tới vì không tốt khi mình cứ tự khổ mà thật lòng lại nghĩ kiểu gì cũng phải vậy vì tốt hơn cho nhóc và giúp được cái lúc cần nhất cho một người và 1 người nữa. Ai cũng đều cần hiếu thảo và tôi quyết định nói và cùng làm, rồi tôi xin mẹ tôi giúp cho cả hai vừa vì nhóc vừa làm được cái phận con cái. Dù chưa giúp được nhiều hơn lòng mình. Thì tôi phải chờ. Chứ làm sao được khi nhiều cánh cửa chỉ đủ để tôi sống tạm đủ. Riêng nhóc mà thấy bố sống cùng mà như vậy khác gì Đời Thừa, gây u uẩn cho con. Bạo hành nóng hay lạnh. Hay sống ngủ nghỉ đi bạn bè hoặc làm việc vặt, hay cứ làm rẻ liền lỗ thì nó sẽ chán. Giữa thời kim tiền mà càng lúc càng đứng lại thì con sẽ khổ, sẽ trách sao sinh ra, sao không cho con cái tốt hơn. Là một người tạm hiểu cuộc sống tôi định chỉ đi xa học và cho con cái và người đó đi. Và dù không ở với nhau nhưng vẫn chung nhau chiếc cầu vào tương lai. Nhưng rồi đùng một cái gãy chân, và sau đó một thời gian là sự nguy nan không nhỏ. Rồi tôi hiểu chết cũng được nhưng phải không thù oán, không bạo lực, không bảo vệ bằng lời ẩn dấu để bao biện bằng thứ độc ác êm dịu như sự ly gián chia rẽ hoang mang ác độc.
Khi hiểu vậy tôi biết sao có sự thành công. Là chết mà thấy đúng thì vẫn xin được nói và xin làm gì thì tuỳ. Lúc đó tôi mới nghe nhạc và tới cái cô gái mà ai cũng biết tôi bỗng nghĩ sao vừa rồi ồn ào bài hát gì mà mình nghe thì cũng bình fb thường chỉ hơi liều. Nhưng tôi không quan tâm bài hát đấy mà chỉ nghĩa sao chưa lấy ai? Và tôi xem vài tin và nghe bài hát. Tôi lần ra mọi thứ trong bài hát. Tôi biết một cuộc sống và khát khao điều tốt nhưng luôn lệch pha tình cảm như cút bắt trò chơi. Khi tìm thanh kiếm biết hát thì vô tình tìm ra những bài hát mà chẳng liên quan. Và tôi nghĩ sao người 7n lại thích Chú Minh Thuận. Và tôi nghe anh chàng HN mà hay nghe. Và cứ dần dần tôi hiểu cái sự chậm trễ kia là vì điều gì. Và tôi hiểu như Arthur thì tôi nghĩ có thể mình yêu được hết lòng dạ và làm được. Rồi tôi nghe hết các clip livestream hay các bài viết hoặc nghe dần MV. Và tôi comment bằng số. Ít khi có chữ. Chữ thì viết trên FB của tôi. Và tôi không ngờ có lúc đó tôi thấy sự giật mình và thấy nói như tôi viết và tôi đi theo từ xa bằng cái ảo. Và sau này tôi hiểu không chỉ ở đây mà cả nơi khác cũng khát khao chiến thắng. Rồi có những thứ chứng mình điều tôi nghĩ là đúng. Càng lúc càng biết quyết liệt. Một phía và là số đông bọc lót. Phía còn lại mình fb tôi xoay và trụ lại để tiến. Và chỉ thật tâm có sao nói thế. Tôi liên tiếp bị như đang trên ngang ngang là bị xuống vực nhưng tôi muốn người đó biết tôi thật lòng chứ không dối gian. Và tôi bay theo, tôi nghĩ tất cả đều lối mòn tôi đi khác. Những gì thế giới phẳng có của tôi tôi sẽ dám nhận cửa tôi và thêm cái mới hơn mà tôi mới nhận được trong sâu thẳm lòng mình và trong hành động của mình. Và tôi lại đi vừa đi vừa nhảy vừa ngã vừa lùi. Có lúc tôi phải leo lên khi bò xuống. Thật ra sẽ còn khó khăn không ít nữa. Tôi chỉ muốn nói hãy ngừng nghe nhiều điều bên ngoài nói. Hãy nghe mình và hãy xem tôi sống nói hay làm gì có hại ai không thì hãy tin tôi. Vì mãi hoài nghi thì tôi cũng sắp hết cách rồi. Sắp thua rồi. Chắc còn mỗi lên chỗ mà đi thì đi mãi đi tới nơi không thấy không tìm được vì về cùng Ngài. Nhưng không là tự hại mình mà nếu đi là đi khi cần thiết khi Ngài muốn phải đi thì tôi đi.
Còn giờ tôi nói rằng chân tình biết tôi không có ai ngoài người đó. Nếu không có chắc tôi cũng khó sống..vì rất cần người đó. Và tôi rất yêu em.