Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Công ty chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh uy tín

Với tình hình thời tiết khắc nghiệt như Việt Nam hiện nay, việc bảo quản thực phẩm sau khi thu hoạch phải cần đến sự trợ giúp của kho lạnh. Vậy bảng giá lắp đặt kho lạnh hiện nay trên thị trường như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.
Công dụng của việc lắp đặt kho lạnh
Không cần sử dụng chất bảo quản
Bằng việc áp dụng phương pháp đóng gói và bảo quản ở nhiệt độ thấp, sản phẩm được bảo quản bằng phương pháp tự nhiên nhất mà không cần thông qua chất bảo quản mà vẫn luôn được lưu giữ trạng thái tốt nhất.
Luôn tươi ngon và dinh dưỡng không thiếu hụt
Đối với những sản phẩm sau khi thu hoạch mà không được tiêu thụ hay sơ chế cần được bảo quản ở môi trường là điều kiện tốt nhất để giảm sự thiếu hụt về dinh dưỡng và khoáng chất do yếu tố ngoại cảnh.
Lưu trữ một lượng hàng hoá với số lượng lớn
Thay vì sử dụng những chiếc tủ lạnh với dung tích khá bé, sử dụng kho lạnh giúp chúng ta lưu trữ được một lượng lớn hàng hoá, đồng thời dễ dàng vận chuyển và sắp xếp.
Có thể sử dụng quanh năm
Đối với việc cung cấp những sản phẩm trái mùa nhưng vẫn giàu dinh dưỡng, việc lưu trữ và bảo quản đông lạnh là điều rất cần thiết. Tất nhiên, sản phẩm đông lạnh sẽ có hương vị ngon và giá thành rẻ hơn so với sản phẩm trái mùa. 
An toàn thực phẩm
Bảo quản đông lạnh giúp lượng vi sinh vật trong sản phẩm được giảm xuống mức tối thiểu. Sản phẩm đông lạnh thực sự an toàn khi tuân thủ đúng điều kiện bảo quản và rã đông trước khi chế biến.
Góp phần tăng doanh thu cho nhà nông
Đối với những mùa bội thu, kho đông lạnh giúp bảo quản và lưu trữ sản phẩm, giảm thiệt hại do hư hỏng, hao hụt thương phẩm, giúp nhà nông giảm tối đa lượng sản phẩm thải bỏ và có được doanh thu cao nhất có thể.
Thuận tiện và linh hoạt hơn
Thực phẩm đông lạnh dễ dàng bảo quản, phân phối và chế biến. Chỉ cần rã đông đúng quy cách là đã có thể chuẩn bị bữa ăn cho cả một đại gia đình hoặc chỉ đơn giản là cho chính bạn.
Bảo quản sản phẩm trong thời gian dài
Thay vì bảo quản sản phẩm bằng hoá chất gây độc hại cho sức khoẻ con người, thì bảo quản đông là phương pháp tự nhiên giúp bảo quản được sản phẩm trong thời gian dài nhưng vẫn giữ lại được hầu hết lượng dinh dưỡng và khoáng chất có trong sản phẩm đó.
Công ty có giá lắp đặt kho lạnh hợp lý
Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh C&T Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt kho lạnh. Vì vậy, Công ty C&T Việt Nam sở hữu nguồn nhân lực trình độ cao mà bảng giá lắp đặt kho lạnh của công ty cũng rất hợp lý. Tôi tin rằng, khi sử dụng dịch vụ của Công ty C&T Việt Nam bạn sẽ không chỉ hài lòng với giá lắp đặt kho lạnh mà còn hài lòng với dịch vụ tư vấn, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty.
Xem thêm: http://ctvietnam.com.vn/xay-dung-va-lap-dat-kho-lanh-thuy-san-loai-tot/
Xem bài viết trước: http://quannudep.net/lap-dat-kho-lanh-bao-quan-hoa-qua-tien-tien-nhat/