Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

ĐÃ CẤM – NHƯNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

ĐÃ CẤM – NHƯNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT. MÀ VÌ SAO LẠI CẤM NHỈ, CÓ THỂ BẠN CŨNG CHƯA BIẾT ^_^
THÁI LAN CẤM QUẢNG CÁO SỮA CHO TRẺ SƠ SINH, VIỆT NAM CŨNG ĐÃ CẤM QUẢNG CÁO SỮA TỪ NĂM NGOÁI
bắt đầu từ tháng 9 tới, Thái Lan sẽ cấm mọi hình thức quảng cáo và tiếp thị trực tiếp hay gián tiếp các sản phẩm Sữa Bột cho trẻ sơ sinh, kể cả việc phát mẫu miễn phí tại các bệnh viện.
Thái Lan là nơi có tỉ lệ nuôi con sữa mẹ thấp nhất thế giới, chỉ có 12,3%, cùng nhóm lạc hậu như anh bạn láng giềng VN cùng trong “vùng trũng” thiên đường quảng cáo sữa. Trong khi khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới là tất cả trẻ sơ sinh đều cần được nuôi bằng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu trước khi tập ăn giặm và tiếp tục bú mẹ đến 24-36 tháng là TỐI THIỂU.
Thủ phạm chính kéo lùi sự tiến hóa này, làm tăng tỉ lệ tử vong của trẻ sơ sinh (80.200 trẻ sơ sinh chết mỗi năm trên thế giới vì nó), làm thụt lùi sự phát triển thể chất và chỉ số thông minh của trẻ, chính là việc ngành sữa bột Thái Lan liên tục quảng cáo, tiếp thị khiến các bà mẹ quay sang chọn sữa bột cho tiện, trong khi chỉ có Sữa Mẹ mới chứa kháng thể sống và các dưỡng chất sống tự nhiên của loài người.
Việt Nam đã cấm quảng cáo Sữa Bột sơ sinh từ năm ngoái, nhưng các mẹ VN cảnh giác kịch bản lặp lại, xem cái gì lại đang được quảng cáo rầm rộ nhất cho con trẻ nhé!
(Báo Tuổi Trẻ)