Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

ĐẮM MÌNH THƯ GIÃN TRONG SUỐI NƯỚC NÓNG THANH THUỶ TRONG DỊP LỄ 30/4

ĐẮM MÌNH THƯ GIÃN TRONG SUỐI NƯỚC NÓNG THANH THUỶ TRONG DỊP LỄ 30/4-1/5
Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thuỷ – Nguồn mạch cuộc sống – Với diện tích trên 1 km2, nằm ở phía Tây bên bờ Sông Đà. Khu du lịch nước khoáng nóng Thanh Thuỷ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Nơi đây còn lưu giữ những dấu ấn lịch sử dựng nước của các Vua Hùng cách đây hàng nghìn năm, một mảnh đất địa linh nhân kiệt.
Trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 đông đảo du khách đã tắm nước nóng ở đây được ngâm mình trong những bồn nước khoáng nóng tự nhiên từ trong lòng đất, thỏa sức bơi lội trong bể bơi có mái che ngoài trời hoặc ngồi thư giãn ngâm chân để tận hưởng những giây phút thư thái, hòa mình vào thiên nhiên thoáng đãng, trong lành. Đây cũng là lý do vì sao vào các dịp nghỉ cuối tuần hay nghỉ lễ, khu du lịch khoáng nóng Thanh Thủy thu hút hàng triệu lượt khách đến nghỉ ngơi và thư giãn.
Không những vậy về Thanh Thủy du khách còn được thưởng thức những món ăn mang đậm phong cách ẩm thực Phương Đông, những món ăn đặc sản mà chỉ có ở Thanh Thuỷ như: “Dê núi đá, cá sông Đà, gà tổng Thượng”. Trong đó, cá là loại cá chép hoặc cá ngạnh được đánh bắt từ sông Đà. Khi nấu lên, cá có mùi vị đặc trưng: Thơm, ngon, ngọt mà không béo, không gây cho người ăn cảm giác ngấy, chán. Gà tổng Thượng là giống gà được mua từ trên núi thịt thơm và chắc.
Với địa hình gần Hà Nội, tiếp giáp Hà Tây – mảnh đất nhiều điểm du lịch nổi tiếng cả nước, hơn nữa còn khá nhiều cảnh quan thuộc các xã xung quanh La Phù trên địa bàn huyện Thanh Thủy sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách khi đến du lịch Phú Thọ!