Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Dạo này tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi

Dạo này tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn,inbox, mail mong muốn làm CTV
Tuy nhiên, tôi rất tiếc phải từ chối lời đề nghị của nhiều người.
Ví dụ:
– Em không có vốn
– Em bận lắm chỉ thi thoảng online được thôi.
– Em phải dùng nick ảo để bán hàng vì sợ xấu hổ với bạn bè.
– Em sợ không bán được.
Lí do tôi từ chối bạn:
1. Bạn không có vốn.
Không phải buôn to bán lớn.chỉ từ 1tr đến 2 triệu – Chỉ cần có thế bạn có 1 gian hàng online kết nối hàng trăm hàng ngàn người ? 2 triệu để khởi đầu theo bạn có là quá nhiều không ?
2. Bạn không có thời gian.
⁉️Dù bạn là ai, tạo hoá cũng chỉ cho bạn 24h mỗi ngày. Ai cũng chỉ có chừng ấy thời gian để gia đình, con cái, công việc. Biết sắp xếp thời gian hợp lý bạn sẽ làm được – như tôi, như rất nhiều bà mẹ nội trợ, nhiều bà mẹ chân trong chân ngoài, tay trái tay phải khác. Nếu bạn bận đến mức không thể dành thời gian cho khách hàng, tốt nhất bạn không nên kinh doanh online. Bởi khi bạn rảnh chắc gì khách hàng vẫn còn ngồi đấy đợi bạn.
3. Bạn sợ xấu hổ
⁉️ Tôi thì không sợ xấu hổ vì tôi kiếm tiền chân chính ko lừa lọc tranh giành với ai nên chúng ta không đồng quan điểm.
⁉️ Làm gì cũng phải tâm huyết, nhiệt tình, xác định kĩ càng.
Bạn muốn làm CTV, thích thì đăng ko thích thì thôi, đăng lên 1-2 ngày không ai hỏi thì thôi. Xin lỗi, khách còn chưa kịp hiểu bạn bán gì thì bạn đã bỏ cuộc rồi. Buôn bán ko có sự đầu tư thử hỏi mấy ai gom đc hàng , ko phải hot girl hoặc hot facebook đăng gom cả năm cũng ko ai ngó!
Bán hàng là 1 sự kiên trì dài lâu để tạo nên uy tín để dần dần 1 đồn 10, 10 đồn 100…đấy mới là bán hàng online.
Hãy cố hết sức mình, như vậy mới có hiệu quả, còn hiệu quả ít hay nhiều tuỳ thuộc vào cái lộc cái duyên 1 người , cứ suy nghĩ kĩ càng khi nào đã thực sự bắt tay vào làm 1 đại lý – dù đại lý cho bất cứ nhãn hàng nào !
Cuối cùng, điều tôi muốn nói:
Thành công chỉ đến với ai dám nghĩ dám làm thôi !!!
Đừng thấy cái gì HOT là lao theo người ta bán , mỗi người mỗi lộc, đừng nghĩ người ta bán được mà nghĩ người ta may mắn. Cái bạn nhìn thấy chỉ là kết quả, còn cả quá trình đầy gian nan vất vả trước đó, cái lúc mà người ta bỏ công bỏ sức ra kinh doanh thì bạn vẫn còn ngồi đây đắn đo, phân vân..
Đó chính là sự khác biệt !!!!
See Translation