Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

ĐỂ ĐỌC VÀ XEM LẠI VÀO NĂM 2024 VÀ NHIỀU NĂM SAU NỮA…

ĐỂ ĐỌC VÀ XEM LẠI VÀO NĂM 2024 VÀ NHIỀU NĂM SAU NỮA…
Các con thương nhớ!
Những bức ảnh này là “của để dành” cho các con xem lại khi các con đã trưởng thành. Vào năm 2024 hoặc nhiều năm về sau nữa, khi các con bằng tuổi cha mẹ bây giờ, các con mới thấy những bức ảnh này có ý nghĩa đến thế nào.
Theo năm tháng lớn khôn, ai nấy trong số chúng ta đều sẽ khác đi nhiều so với những hình ảnh này. Nhưng mỗi bức ảnh đều chất chứa một phép màu vô cùng đặc biệt. Nó đóng băng tất cả kỷ niệm của các con lại đây bao gồm cả tình cảm của các con đã dành cho nhau, bao gồm cả những đặc điểm, biệt hiệu và có khi là cả những hờn giận vu vơ, những cảm xúc bất chợt lẫn những rung rinh trong veo. Để mỗi khi mở nó ra, các con sẽ thấy những năm tháng cũ ùa về ngập trái tim mình.
Hôm nay, khép lại những năm tháng tiểu học, khép lại chặng đường với thật nhiều bỡ ngỡ và cả những khó khăn. Đẹp như một bài thơ nhưng cũng chua như một trái sấu, rộn rã như nắng mà cũng đôi khi buồn vu vơ như một cơn mưa. Các con ai nấy đều vụt lớn sau mùa Hè này, để bước vào 4 năm trung học cơ sở với rất nhiều bất ngờ và thú vị nữa.
Trên con đường xa phía trước, nếu có một hôm các con buồn bã hay thất bại, hoặc thất vọng, khi chán chường, hãy tìm đến những bức ảnh này, mở ra và các con sẽ thấy mình đã hạnh phúc nhường nào. Các con sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ chính các con phiên bản 2017, từ những người bạn của các con, từ những nụ cười rạng rỡ này. Và đó cũng là một phép nhiệm màu bí mật nữa được giấu trong mỗi bức ảnh này đấy các con ơi!
Hãy vững tin và bước tới bằng những điều tuyệt vời mang tên con nhé!
Hoàng Anh Tú
Lời ghi đầu cho cuốn Yearbook 5A15 của các con mà ban phụ huynh đã “đặt hàng” bố viết. Và những hình ảnh của Bách và Trà My với bạn thân của mình.