Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

ĐỂ KHÔNG SỢ MẤT LỬA…

ĐỂ KHÔNG SỢ MẤT LỬA…
(Nhiệt huyết hay động lực cũng là một dạng năng lượng rất cần thiết trong cuộc sống. Là năng lượng, nhiệt huyết của mỗi người cũng có khi mất đi nếu không chú ý tiếp thêm năng lượng. Duyệt evernote, gặp lại bài viết của Anh Long Nguyen Huu, founder Group PTDNV. Các bạn tham khảo)
Nhiều người rất khó khăn khi thốt lên một lời khen, một lời động viên, nhưng lại rất có năng khiếu trong việc gièm pha, chê bai, giội nước vào lòng nhiệt huyết của người khác. Họ không muốn thắp lên một ngọn nến (dù rất nhỏ), hay góp một chút gió để thổi bùng ngọn lửa xua tan màn đêm, mà cứ chực chờ dập tắt ngọn lửa rồi cười hả hê, sung sướng.
Với những người như vậy, bạn có hai cách. Một là, bạn phải tránh xa họ ra để không bị giội nước. Hai là bạn phải luyện cho mình nội công thật thâm hậu để có thể vẫn hừng hực cháy, bất chấp bị giội nước.
Còn một cách thứ ba nữa, đơn giản nhưng khá hiệu quả. Bạn hãy đứng gần, đứng chung với những người nhiệt huyết khác. Khi đó, ngọn lửa nhiệt huyết sẽ bùng lên dữ dội và những ai giội nước sẽ không dám đến gần.
Hãy đứng gần nhau!