Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Đĩ bút

Đĩ bút, đủ các loại.
Không hiểu, John Duerden có động cơ gì để chạy tít (đội bóng) “Việt Nam là Hà Lan của châu Á”, mà chỉ có lý do thua 3 lần trong chung kết … SEA Games.
SEA Games khác xa, rất xa World Cup nhé. SEA Games chỉ cho các nước Đông Nam Á, mà các đại gia châu Á như Nam Hàn, Nhật, hoặc trung gia như Saudi Arabia, Iran, hay tiểu gia như Hong Kong, Trung Quốc, …, không tham gia.
Mịa kiếp, không phân biệt nổi khác nhau giữa SEA Games và Asia Cup, không phân biệt nổi khác nhau giữa U22 và đội tuyển Quốc gia.
SEA Games diễn ra 2 năm / lần, không phải 4 năm / lần như World Cup. Nghĩa là cơ hội vào chung kết SEA Games gấp đôi cơ hội vào chung kết World Cup.
Giải này, cũng chỉ dành cho chíp hôi U22. Không kể đến chuyện gian lận tuổi.
Tóm lại SEA Games với đội chíp hôi U22 cũng chỉ là đội của mấy đứa cởi truồng của một làng hẻo lánh.
Đội Hà Lan làm rung động Thế giới, ai cũng ca ngợi. Còn U22 Việt Nam thì chỉ làm rung động xứ lừa, có được lừa khen, thì cũng chỉ nhăn răng ra “be be be”, là hết.
Chạy cái tít trên, quả là ĐẠI NGU, tức là rất ngu, chứ không phải là tên nước Việt một thời.
Có khác gì nói một cảnh sát Việt Nam bị xe cán như con chó bị cán. 2 đẳng cấp khác hẳn nhau. Con chó được mọi người quý, còn cảnh sát VN thì ai cũng phỉ nhổ. Sao, có thể so sánh nâng cảnh sát VN lên bằng chó?
Chửa kể, thấy bọn amateur ngốn tiền của dân, làm cái bảng xếp hạng, vãi. Người ta lại tưởng, 2 đội đứng đầu mỗi bảng, là nhờ đá hơn các đội khác 1 trận.