Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Điều kiện giải thể công ty có vốn đầu tư nước ngoài là gì?

 Vì lý do nào đó mà nhiều nhà đầu tư nước ngoài muốn chấm dứt hoạt động tại Việt nam cũng như những thủ tục giải thể đối với công ty có vốn đầu tư nước ngoài tương đối hức tạp. Với những kinh nghiệm về thời gian cũng như thực hiện có trong lĩnh vực luật cho doanh nghiệp thì Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp 24h có cung cấp dịch vụ hỗ trợ giải thể giúp quý khách hàng làm thủ tục nhanh chóng và gọn gàng nhất, với chi phí hợp lý với phần lớn khách hàng.
 
Theo như những quy định tại điều b khoản 1 điều 201 luật Doanh nghiệp năm 2014 thì căn cứ theo như quyết định của Hội đồng thành viên công ty TNHH 2 thành viên trở lên, doanh nghiệp được tiến hành giải thể trở nên, doanh nghiệp được tiến hành giải thể.
 
–        Quý khách hàng chỉ có thể được giải thể khi mà đã đảm bảo thanh toán hết được những khoản nợ cũng như những nghĩa vụ tài sản khác, doanh nghiệp không đang trong quá trình giải quyết những tranh chấp tại Tòa án, hay những cơ quan trọng tài.
 
–        Việc giải thể công ty/doanh nghiệp theo vốn đầu tư tư nước ngoài hiện nay được thực hiện theo quy định thống nhất với doanh nghiệp có vốn đầu tư trong nước, theo đó quý khách hàng cần phải đảm bảo tuân thủ đúng theo những quy định tại luật doanh nghiệp, luật đầu tư và luật quản lý thuế.
 
–        Theo như những quy định trong Luật đầu tư 2014 giấy chứng nhận đầu tư không đồng thời là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Theo như đó thì nội dung giấy chứng nhận đầu tư không bao gồm nội dung về đăng ký doanh nghiệp, cụ thể là tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, loại hình doanh nghiệp, ngành kinh doanh, vốn đăng ký kinh doanh, người đại diện theo pháp luật của công ty.
 
Nếu như bạn chưa từng biết đến những thủ tục giải thể doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và sai lầm, chính vì vậy mà quý khách hàng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của Công ty Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24h, chúng tôi là địa chỉ tư vấn luật uy tín cũng như giúp quý khách hàng thực hiện những quá trình, thủ tục luật phức tạp, giúp bạn yên tâm hơn và đơn giản hóa những thủ tục mà bạn đang phải thực hiện.
 
Nếu bạn đang gặp vướng mắc khi giải quyết thủ tục giải thể doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc cũng như có được hỗ trợ thực hiện giải thể nhanh nhất, giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện thủ tục pháp luật!