Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Do thị trường trong nước tiêu thụ kém

Do thị trường trong nước tiêu thụ kém, đế phát triển hệ thống tập đoàn đa ngành dlv vươn ra toàn cầu bí thư quyết định tìm nguồn đầu ra cho mặt hàng của mình . Vừa rồi bí thư nhận được một hợp đồng xuất khẩu hàng hóa mật ong và nấm lim xanh sang thị trường Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE). Số lượng nếu khai thác đủ thừa sức mua con Ford Ranger Wildtrak 3.2L 4×4 AT và một quả đồi ớ quê bí thơ sau này có thế cải tạo thành rì xọt đế làm nơi nghỉ mát dừng chân của những người lắm tiền nhiều của.
Đang lên kế hoạch đế xua quân đi thâu tóm thì đùng phát Thông báo của Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập cho biết một số doanh nghiệp nhập khẩu trái cây có dấu hiệu lừa đảo tại UAE, trong đó có nhiều doanh nghiệp đã bị kiện ra tòa với lý do không thanh toán tiền cho bên xuất khẩu.
Do đó, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại UAE đề nghị các doanh nghiệp Việt Nam không giao dịch với các công ty gồm: Green Belt Food Stuff; Diamond Empire General Trading; Vintage International F.Z.C; Mohammad Mehdi General Trading; Onion Food Stuff Trading; Khushi Trading; Olwen International FZC; Red Fort Trading; Season Food Stuff Trading; Lassani Food Stuff Trading; Mahak Gulf Trading; Takbeer Trading; Floral Fruit.
Khổ nỗi trong các công ty này có công ty đặt hàng của bí thơ, thế mới đau. Vậy là kế hoạch vươn ra biển lớn thất bại ngay từ trong trứng nước vì gặp phải quân lừa đảo. Thôi không bán ngoài nước ta tìm thị trường trong nước vậy :3