Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Đứa nào ngu ngơ thì rất dễ bị lừa nhưng nếu gặp phải người tốt giúp đỡ nó nghe theo 100% và đạt được thành quả tuyệt vời

Đứa nào ngu ngơ thì rất dễ bị lừa nhưng nếu gặp phải người tốt giúp đỡ nó nghe theo 100% và đạt được thành quả tuyệt vời!
Đứa nào khôn quá đéo ai lừa được nó nhưng nó hoài nghi cả những người mang lại kiến thức tuyệt vời cho mình, đôi khi để mất cơ hội vì quá thông minh!
Vậy bạn chọn trở thành kiểu người 1 hay kiểu người 2
Riêng tôi thì tôi chọn việc dung hòa giữa 2 tính cách này bởi vì CÁI GIÁ CỦA SỰ THỜ Ơ LÀ RẤT ĐẮT!
Câu của boss Dương Duy Bách hay quá!
#Nasaoenglishcenter
See Translation

28 thoughts on “Đứa nào ngu ngơ thì rất dễ bị lừa nhưng nếu gặp phải người tốt giúp đỡ nó nghe theo 100% và đạt được thành quả tuyệt vời

  1. em ngu nhưng mà theo chiến thuật chứ không phải ngu chiến lược :v nhưng mà stt của anh rất hay <3

  2. Thế con có thấy mình đang đi nhanh hơn rất nhiều so vs những người tưởng rằng mình thông minh ko?

  3. Hãy tiếp tục như vậy và chứng minh cho tất cả mn về bản thân con, truyền cảm hứng và kiến thức cho những đứa e bé bỏng của mình!

  4. Hết sách 7 cuốn, hết phần mềm và 50 bài nói….. Hãy tưởng tượng bản thân mình vào thời điểm đó và hành động ngay lập tức!

  5. KHI CON LÀM việc con thích, con quyên mất cái việc quan trọng mà con không thích, thế là con vứt nó ở đấy, rồi deadline và chết !

  6. vì những điều mà con muốn làm con sẽ chiến đấu cho tới cùng.con sẽ thay đổi bản thân của mình.con đang rất quyết tâm đây thầy ơi

  7. Ước gì con học ở bên này cùng thầy! Con đang trở thành một người học trò mà thầy cô nào cũng ao ước được dẫn dắt! Tiếp tục duy trì những điểm tốt này nhé! Vì mọi thứ đều có thể mất đi!

  8. Khôn giả vờ ngu đc k babay. Câu thần chú mình thấy hiệu nghiệm nhất là : cháu k biết ạ. E k biết ạ =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *