Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Gần 2

Gần 2-9 mà chị em nhà mình hỏi bánh để dành ăn lễ nên m mở order luôn nha. GIAO VÀO THỨ 6 (1/9) nhé! Bánh mình cực tự tin vì đã qua nhiều đợt khách khen và ủng hộ lại rồi ạ!
Bánh trung thu heo múp míp sau nhiều lần chỉnh sửa nay đã cực ưng ý vì bánh heo đa phần bột dày, cứng để dễ tạo hình nhưng vỏ bánh của mình thì mỏng và mềm dẻo, cộng thêm nhân đã chuẩn vị. Mình là dân nghiện bánh trung thu nên ai khen đâu cũng măm thử nhưng phải công nhận bánh của nhỏ em mình làm hoàn hảo từ vỏ đến nhân đến tận cái trứng muối nhỏ xinh kia:
✔ Trứng ẻm tự muối từ trứng vịt đồng nên thơm và vị rất vừa vặn chứ không tanh tanh như trứng muối công nghiệp.
✔ Nhân dừa thì ẻm TỰ NẠO SỢI từ dừa xiêm, bao TT không ai làm như vậy vì làm cách này sau khi sên dừa sẽ dẻo từng sợi, lại rất thơm không cảm giác ngán như nhân dừa bên ngoài.
✔ Nhân đậu xanh sên vừa tới nhưng hòa quyện nên nhân không quá ngọt, lại dẻo thơm lừng.
✔ Nhân thập cẩm thì phải nói mình phục ẻm vì độ siêng, tỉ mẩn từng nguyên liệu: gà tự quay, jambon tự làm, điều, dưa, mè đều rang thơm mới trộn và rất rất ít mỡ, ít ngọt nên mình ưng ý lắm.
✔ Bánh không sử dụng nước tro tàu công nghiệp, không chất bảo quản nên dùng trong 1 tuần trở lại. Muốn để lâu thì trữ ngăn mát, khi ăn hâm vi sóng lại bánh ngon như mới nhen.
✔ Vỏ mỏng te, mềm mịn vô đối luôn.
BÁNH HEO DỪA, ĐẬU XANH 150G 1 TRỨNG 70K.
BÁNH HEO THẬP CẨM GÀ QUAY 150G 1 TRỨNG 80K
BÁNH ĐẬU XANH, DỪA 1 trứng 150G 65K.
BÁNH THẬP CẨM GÀ QUAY, JAMBON 1 trứng 150G 75K.
M GIAO THEO HỘP 4C tùy ý nha! Tuần sau THỨ 6 (1/9) M TRẢ ORDER.