Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 20% KHI MAY SUIT TRONG THÁNG 6/2017, Ngta nói rằng vũ khí lợi hại nhất là loại vũ khí ta ko…

GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 20% KHI MAY SUIT TRONG THÁNG 6/2017
Ngta nói rằng vũ khí lợi hại nhất là loại vũ khí ta ko bao giờ phải khai hỏa, Tony Stark bảo vũ khí lợi hại nhất là vũ khí ta chỉ cần sử dụng 1 lần, cũng như bộ suit lợi hại nhất là bộ suit bạn chỉ cần may 1 lần và ko phải may thêm bộ nào nữa (cái này dành cho những a chàng lười mặc suit nha, còn các quý ông khác tôi vẫn khuyên phải may thật nhiều ^^).
Nếu như bạn nghĩ rằng bạn chỉ cần 1 bộ suit đủ đẹp để mặc trong đám cưới của mình, mà vẫn đi làm được, đi tiệc được, đi chơi được… thì đây chính là combo bạn đang nhắm đến:
. Bộ suit màu xanh nửa đêm (midnight blue) (chi tiết có thể thay đổi theo phom người và sở thích cá nhân và được thực hiện hóa một cách hoàn hảo bởi VENETA Bespoke).
. Sơmi trắng (hoặc xanh nhạt).
. Cà vạt chấm bi cùng tone xanh đen với suit, có thể sử dụng cà vạt 1 màu hoặc sọc chéo, hoặc họa tiết paisley đều được.
. Đôi giầy tây màu nâu sẫm hoặc đen đi kèm tất sẫm màu theo tone giầy hoặc quần.
Đến với VENETA Bespoke 56 Tràng Tiền để may combo như vậy với giá chỉ từ 6.000.000đ nha các bạn, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi trong tháng 6.
VENETA BESPOKE 56 Trang Tien, Hoan Kiem, Hanoi
04 85855488 – 090 4713240.

Du lịch Thái Lan 3 ngày cùng Gala Travel để khám phá món ăn đường phố Bangkok!
Tham khảo thêm: http://www.tourdi-thailan.com/chuong-trinh-du-lich-thai-lan-cho-noi-4-mien-massage-thai-co-truyen-4-ngay-3-dem-t504.html