Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

HÃY NHÌN THEO LĂNG KÍNH TÌNH YÊU

HÃY NHÌN THEO LĂNG KÍNH TÌNH YÊU.
Khi yêu cái gì của người yêu cũng đẹp, gầy thì khen mảnh mai, béo thì khen mũm mĩm ôm mới thích, cao thì khen như người mẫu, vừa lùn vừa gầy thì khe em dễ bế.v.v…nói chung cái gì cũng khen được, vì ta yêu mà. Còn người được khen thì cũng nở mày, nở mặt và nở mũi.
Từ hôm nay mình chuyển sang kg chê nữa, khen cho đời thêm màu hồng. Lần đầu tiên đi nước ngoài thấy toàn tắc đường với nào ôtô với ôtô mình ước nước mình được như thế, giờ thành hiện thực mình lại chê ô nhiễm, chê tắc này tắc kia, từ mai mình khen đây là đặc sản của VN, bọn mày tắc chỉ ôtô, bên tao có tắc đường xe máy. Nước VN ăn toàn thực phẩm hoá chất, vật dụng toàn hoá chất sẽ khen dân mình đang rèn luyện cho quen với chiến tranh hoá học, vì bọn TQ nó ăn mà mình kg ăn thì sau này đánh nhau toàn dùng vũ khí hoá học sao chịu dc.v.v…
Mình khen là phải vì bao nhiêu năm nay xe máy vừa tai nạn nhiều, ăn toàn hoá chất mà dân số nước mình kg giảm lại toàn tăng, chưa kể đã xuất khẩu đi ngoại quốc một mớ rồi. Cho nên từ ngày mai mình kg chê nữa đâu vì mình là người yêu nước, giống như ngày xưa yêu mình thấy cái gì của cô ấy cũng đẹp lạ lùng, thì đất nước mình iêu, mình cũng đang thấy đẹp lạ lùng.
Stt nhân ngày lễ tình yêu 🙂