Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Hệ thống chống sét và những điều nên biết

Những yếu tố và vấn đề về thiên tai thời tiết hoàn toàn là những tác động khách quan ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và tài sản của con người, chính vì thế mà chúng ta luôn luôn phải chủ động phòng tránh. Theo đó, trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin về hệ thống chống sét và cách lắp đặt an toàn, hiệu quả nhất nhé.
 
Những tác hại khi không thiết kế chống sét
Ngay trong những thông tin ban đầu như chúng tôi cũng đã chia sẻ đến với bạn thì rõ ràng việc xuất hiện cũng như những ảnh hưởng của thời tiết, thiên tại là tác động mang tính chất hoàn toàn khách quan, chúng ta không thể biết được chúng xuất hiện vào khi nào, cường độ ra sao và ngay cả khi dự báo được mà không có biện pháp thì chắn chắn sẽ bị ảnh hưởng khá lớn. Không những là sự đe dọa về cả tài sản mà nghiêm trọng hơn chúng còn gây ảnh hưởng đến cả sức khỏe, tính mạng của con người. Trên báo đài hay trong cuộc sống thì những trường hợp thiệt hại này đã không còn quá xa lạ với chúng ta nữa.
Theo đó, trong bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi muốn đề cập đến với bạn những tác hại khi không thiết kế chống sét cho gia đình hay tòa nhà cao tầng, biệt thự… Hi vọng, thông qua việc khai thác phân tích thông tin này thì sẽ giúp bạn có sự đánh giá tổng quan và tìm cách đảm bảo chủ động phòng chống an toàn hơn, hiệu quả hơn nhé. Thứ nhất, sét là hiện tượng tự nhiên có chứa nguồn điện áp vô cùng lớn, do vậy khi đánh vào sẽ làm hư hại công trình nặng, nguồn điện này có thể truyền qua bất cứ vật gì có độ ẩm và vì thế mà lúc này sẽ gây cháy nổ, hỏa hoạn, hỏng hóc hư hại toàn bộ thiết bị trong gia đình…Chỉ với bằng ấy những thông tin thì có lẽ chúng ta cũng tưởng tượng được độ hư hại nghiêm trọng phải không nào?
 
Hệ thống thiết bị bao gồm những gì?
Như vậy, qua những chia sẻ ở trên thì phần nào chúng ta cũng hiểu và đánh giá được tầm quan trọng cũng như vai trò số 1, tiếp theo sẽ là những chia sẻ khi đề cập đến xem hệ thống chống sét bao gồm những gì? Thông thường, chúng sẽ bao gồm kim thu sét hay còn được gọi là hệ thống dẫn sét – cần lưu ý vị trí lắp đặt sao cho đảm bảo hiệu quả và tính toàn hợp lý thông qua một vài tiêu chí quan trọng. Thứ hai là dây tiếp địa – thiết bị tiếp địa và kim thu phải có mối quan hệ và vị trí tương ứng. Do vậy, để đảm bảo hiệu quả nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ của bên có kinh nghiệm thiết kế và lắp đặt nhé.
Xem thêm: http://www.abnet.com.vn/set-la-gi-set-lan-truyen-la-giva-thiet-bi-chong-set-apc-dong-vai-tro-nhu-the-nao-s293.html
Xem bài viết trước: http://maydoduonghuyettainha.com/tam-quan-trong-cua-bo-luu-dien-offline-trong-cuoc-song-hien-nay/