Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

LÁI MÁY CÀY TRONG RẪY TOÀ XỬ TỘI GIAO THÔNG

LÁI MÁY CÀY TRONG RẪY TOÀ XỬ TỘI GIAO THÔNG.
Ngày mai 08 giờ sáng 12/5/2017 Toà án nhân dân tỉnh Đắk Lắk sẽ xét xử phúc thẩm vụ án: “Vi phạm quy đinh về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” Điều 202 BLHS 1999. Mà dư luận báo chí trước đó đã đưa tin.
Hội đồng gồm 10 luật sư bào chữa cho hai cha con gia đình hộ nghèo Dương Văn Thực kêu oan, là người bị Toà án huyện M’ Drắk kết án 16 tháng tù giam hành vi lái máy cày trong rẫy gây tai nạn gãy chân cho cháu 15 tuổi, gây thương tích 38%.
Vừa xử xong một vụ án hành chính tại Toà án tỉnh Đắk Nông. 500 AE Tây nguyên chờ nhé, chúng tôi đang tiến về.
http://m.sggp.org.vn/mot-vu-an-co-dau-hieu-oan-sai-436705.h…

16 thoughts on “LÁI MÁY CÀY TRONG RẪY TOÀ XỬ TỘI GIAO THÔNG

  1. sức khỏe tốt thật ! Đang ở quận 3 đói quá, mà ko có tay nào nhậu hết !

  2. Mấy thằng chó chết ngồi ghế quan tòa thổ ra những bản án bỉ ổi mà lương tâm ko hề cắn rứt. Giết hết chúng nó

  3. Các bác văng tục mất văn hoá quá. Bình luân cũng phải có văn hoá chứ. Chỉ đọc cài dòng của Ls Quynh đưa lên, mà phát biểu vội vậy.
    Dù như thế nào cũng phải nghiên cứu khách quan, toàn diện của hsơ vụ án. Xem Cơ quan điều tra, truy tố, xét xử đã thu thập được gì.
    Chứ a em mình chưa hiểu gì, nhận xét vội vàng theo mình là ấu trĩ, vô minh. Đúng ko LS Quynh

  4. Tôi thiếu văn hóa với những người có văn hóa. Còn những kẻ đó có văn hóa ko mà đem so sánh?

  5. Tôi hỏi đồng chí quynh vậy phương tiện giao thông gồm những phương tiện nào .có gắn máy , gắn động cơ ko. Trước khi đồng chí phát biểu thì nên đọc lại luật , dẫn chiếu luật . Tôi thấy đồng chí cần đi học thêm luật .

  6. Theo tôi, Điều 202 BLHS quy định về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. Vụ án này bị cáo điều khiển xe máy cày cũng đc coi là phương tiện giao thông, nên gây tai nạn ở đâu kg phải dấu hiệu bắt buộc. Vụ việc tương tự này trc đây trong ngành Tòa đã có tranh cãi và Tòa càng cao càng tối đã có văn bản hướng dẫn nên dù Ls có bào kiểu gì tòa cũng đục thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *