Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

LAN TỎA TÌM ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP CHO CÁC EM HỖ TRỢ LỚP HỌC BÀ MƯỜI

LAN TỎA TÌM ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP CHO CÁC EM HỖ TRỢ LỚP HỌC BÀ MƯỜI
Nếu bạn có biết một địa điểm nào tại khu vực quận 7, ngay hay gần Phường Tân Thuận Tây để có thể giới thiệu cho một NPO mang tên Lớp học Bà Mười.
Vui lòng email: lophoctinhthuongbamuoi@gmail.com nếu bạn có thông tin hỗ trợ Lớp học.
———- Thông tin mặt bằng của Phường bị lấy lại ———
Theo thông báo của Ủy ban nhân dân Phường Tân Thuận Tây, Lớp học tình thương bà Mười sẽ không hoạt động tại địa điểm số 45KE Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, Quận 7 từ ngày 15 tháng 05 năm 2017. Nhưng vì các em học sinh chưa thi hết học kỳ 2 để kết thúc năm học 2016-2017, nên Lớp học xin phép Phường được cho phép hoạt động đến hết ngày 24 tháng 05 năm 2017 để các em học sinh có cơ hội hoàn thành chương trình học của niên học 2016-2017 và đã được sự đồng thuận của các lãnh đạo Phường.
Nay bằng thư này, xin thay mặt Bà Mười và Lớp học được thông báo đến quý vị về tình hình hoạt động của Lớp học cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các vị đã chu đáo, quan tâm đến Lớp học trong khoảng thời gian dài vừa qua.
Cuối thư, Lớp học xin phép được kêu gọi sự giúp sức của quý vị để Lớp học có một địa điểm mới cho Thầy và Trò Lớp học được viết tiếp câu chuyện thay đổi những số phận.
Lớp học Bà Mười