Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Loại mũ đi nắng tốt nhất cho Phượt thủ _ Phần 1

Sau khi phỏng vấn 3 bác sĩ da liễu, một vận động viên chạy và 4 người đi bộ đường mòn và cuộc kiểm tra tổng cộng 200 giờ, chúng tôi đã bị thuyết phục bởi chiếc mũ rộng vành đi nắng tốt nhất là chiếc mà bạn có thể sẽ đội. Sự yêu thích của những người kiểm tra, chiếc mũ Sunday Afternoons Ultra Adventure cho sự cân bằng giữa che chắn và thông thoáng tốt nhất và đủ nhỏ gọn để bạn nghĩ rằng mình đang không đội mũ.

Chiếc mũ này cho độ thông thoáng, thoáng khí và nhỏ gọn đủ thoải mái khiến bạn không thấy khó chịu khi đội. Thiết kế mới của năm 2016 này kết hợp các đặc điểm tốt nhất của mẫu trước đó và cải tiến lên, có chất vải nhẹ hơn (mà vẫn có độ UPF 50+) và dáng mỏng manh hơn. Chúng tôi phải thử các mũ khác khi đi qua núi tuyết , nhưng vành kiểu vỏ sò của Ultra Adventure chỉ đến trước tai, cân bằng độ che chắn và tầm nhìn. Vành cũng cứng trước gió – bảo vệ khuôn mặt khỏi nắng kể cả là những cơn gió mạnh. Khi những đợt gió nổi lên, mũ sẽ không bay mất, nhờ có quai đeo cằm có thể điều chỉnh kích cỡ. Được thiết kế với các lỗ để giữ kính với miếng dán phản quang trong các trường hợp hợp ánh sáng yếu, nó cũng gói gọn được dễ dàng trong các chuyến đi và giữ được hình dáng tốt.
 
Những người kiểm tra của chúng tôi cùng đánh giá cao chiếc mũ rộng vành Columbia Bora Bora II Booney vì độ thông thoáng, bởi chiếc mũ có phần lưới rộng nhất trong tất cả các mũ chúng tôi đã thử. Với một chiếc mũ đi nắng có quang phổ cao hơn hầu hết các mũ khác, nó tạo ra độ che chắn tốt, với chất vả UPF 50. Quai cổ có thể chỉnh được và chóp mũ giữ trên đầu khi có gió lớn. Trên máy bay hay vào ban đêm khi không cần dùng đến, mũ có thể gấp lại với kích cỡ tối thiểu để cho vào túi.
 
Mũ Tilley LTM6 AirFlo được thiết kế bằng vải UPF 50+ giúp bảo vệ khuôn mặt và cổ, nó đặc biệt rất đẹp. Chiếc mũ bền bỉ đến từ Canada này cũng có chất lượng thủ công cao hơn (ở đường chỉ may tay) so với những chiếc mũ khác mà chúng tôi đã thử thêm vào đó là vành chắc chắn không bị mất đi hình dáng khi có gió hay khi gấp lại.
Nhược điểm duy nhất của tất cả những mẫu này là ở giá cả.
 
Hãy tham khảo địa chỉ mua mũ rộng vành ở đâu tại wetrek để lựa chọn được chiếc mũ tốt nhất.

Xem thêm thông tin sản phẩm khác tại đây