Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Máy hút sữa Medela Pump rút gọn

 Nếu là một bà mẹ bỉm sữa hiện đại thì chắc hẳn bạn không thể không biết đến dòng máy hút sữa Pump In Style. Với mẫu mã, kiểu dáng đẹp mắt, khả năng vắt hai bên cùng lúc và nhiều ưu thế nổi trội, dòng máy hút sữa này đang nhận được sự yêu thích từ cộng đồng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn máy hút sữa Medela Pump rút gọn với nhiều công năng vô cùng hữu ích.

Khác với dòng máy phiên bản đầy đủ, Medela Pump rút gọn sở hữu công nghệ 2 Phase, chỉ bằng một cái chạm nút, chị em có thể hút được lượng sữa nhiều hơn so với máy thông thường. Đặc biệt, Medela còn trang bị cho sản phẩm mới này kích thước breastshield nhằm loại bỏ sữa tối ưu và công dụng tối đa trong quá trình bơm sữa.
 
Bên cạnh đó, máy hút sữa medela pump rút gọn còn sở hữu động cơ vừa bền lại êm ái. Một thí nghiệm cho thấy, thời gian để hút ra một lượng sữa như nhau của sản phẩm với một máy hút sữa khác là hoàn toàn chênh lệch. Điều này sảy ra là nhờ khả năng hút sữa hai giai đoạn.
 
Thay vì trực tiếp hút như thông thường, máy hút sữa của Medela sẽ tiến hành kích thích: xoa bóp, massage bầu ngực nhằm kích thích sữa mẹ tiết ra nhiều nhất, nhờ đó mà chỉ trong cùng khoảng thời gian, lượng sữa thu về của máy này sẽ tốt hơn.
 
Sau khi hoàn thành giai đoạn này, máy sẽ có cơ chế tự động chuyển sang hút sữa, các bước hút, nhả, nghĩ giống như một em bé đang bú mẹ được mô phỏng như thật nhằm giúp quá trình hút sữa diễn ra một cách hiệu quả nhất.
 
Ngoài ra, vì là phiên bản rút gọn, vì thế các phụ kiện đi kèm sẽ không quá nhiều như bản đầy đủ, nếu khách hàng có nhu cầu hoàn toàn có thể mua rời từng sản phẩm.
 
 Một vài tính năng nổi bật của sản phẩm


– Lực hút mạnh, sâu có thể hút cả 2 bên nên tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn so với máy thông thường.
– Máy hoạt động bền, êm ái
– Mặc dù là phiên bản rút gọn thế những máy hút sữa medela pump rút gọn vẫn đảm bảo tính năng vốn có giống phiên bản đầy đủ.
– Máy có khả năng hút cả 2 bên với 2 giai đoạn hút riêng biệt đảm bảo yêu cầu của các bà mẹ.
 
Hi vọng, những thông tin trong bài viết vừa rồi đã giúp chị em hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm máy hút sữa. Đừng quên ghé thăm website thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích. Hãy trở thành bà mẹ bỉm sữa năng động, sành điệu và thời thượng ngay hôm nay cùng với sản phẩm máy hút sữa đến từ Medela.