Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

#midnightthoughts

#midnightthoughts
Những quyển sách tiếng Anh bạn thấy trong hình của bài viết này được mua với một số tiền đặc biệt: tiền nộp phạt của các bạn học lớp Academic Writing mà tôi dạy mỗi khi sai một lỗi cơ bản vốn đã được sửa rất nhiều lần trước đó. Cứ một lỗi tương đương với 5000đ. Cuối khoá học này tổng số tiền thu được là 565000đ.
Lúc đầu tôi định dùng số tiền để lớp liên hoan cuối khoá học vì đây là lớp cuối cùng học chung với nhau sau một chặng đường dài. Nhưng sau khi cân nhắc, tôi thấy việc này không có ý nghĩa bằng việc dùng số tiền đó để mua những quyển sách tiếng Anh tạo thành một thư viện sách tiếng Anh nho nhỏ nơi tôi dạy học với nhiều trình độ và thể loại khác nhau để khuyến khích các bạn đọc sách bằng tiếng Anh, vừa nâng cao trình độ, vừa trau dồi kiến thức. Từ kinh nghiệm bản thân, tôi hiểu được một điều: nếu bạn không đọc thì sẽ không bao giờ viết được, đừng nói là ngoại ngữ mà cả tiếng Việt cũng vậy.
Tủ sách này sẽ được đặt tại nơi tôi dạy học để các bạn học viên đến lớp sớm có thể đọc khi chờ đợi hoặc có thể mượn về nhà xem, đọc xong lại đổi cuốn khác. Các bạn học viên cũ nếu muốn đọc vẫn có thể quay lại để mượn miễn là các bạn giữ sách cẩn thận và trả lại đúng thời hạn.
Để có được nguồn sách phong phú, tôi kêu gọi các bạn nào có sách tiếng Anh muốn bán hoặc tặng liên hệ với tôi để có thể thương lượng. Sách có thể là những tác phẩm văn học kinh điển được lược dịch cho phù hợp với trình độ của người học tiếng Anh từ trung cấp trở lên hoặc sách về kiến thức thường thức khoa học phổ thông cũng được.
Hi vọng được sự ủng hộ của các bạn nhằm khuyến khích thói quen tốt đọc sách bằng tiếng Anh.