Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Mình đang học khóa này thấy hay gt:

Mình đang học khóa này thấy hay gt:
HỘI THẢO PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP TÂM LÝ HỌC 2017
2017 Psychology Professional Development Workshops (PPDW)
(165 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, 250k/ buổi, ai quan tâm buổi nào thì đến học nhé)
Chủ đề 1. Nguyên ngày 31/07
Phỏng vấn động lực: Kỹ năng lâm sàng dựa trên bằng chứng
Motivational Interviewing: Evidence-based Clinical Skills
Nathan Gehlert, Ph.D., Assistant Professor
Department of Counseling, John Carroll University
*Người tổ chức PPDW (PPDW Organizer)
Trong thập kỷ qua, điều trị sức khoẻ tâm thần ở Hoa Kỳ ngày càng tập trung vào việc sử dụng thực hành dựa trên bằng chứng. Phỏng vấn Động cơ (MI) là một cách tiếp cận trị liệu tâm lý giúp di chuyển một cá nhân khỏi sự do dự và hướng tới động lực để tạo ra thay đổi tích cực và đạt được các mục tiêu rõ ràng. Với hàng trăm nghiên cứu chứng minh tác động của MI đối với việc thay đổi hành vi liên quan đến sức khoẻ, MI hiện đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở chăm sóc sức khoẻ. Trong hội thảo này, người tham gia sẽ tìm hiểu về tinh thần cơ bản và nguyên tắc của MI. Những người tham gia cũng sẽ học và thực hành các kỹ thuật can thiệp chính của MI.
Chủ đề 2. Sáng ngày 01/08
Khung Phát triển Kỹ năng cho các Tổ chức Doanh nghiệp Việt Nam.
Skills development Framework for Vietnamese Business
Tuan Huynh (Huỳnh Bảo Tuân). Thạc sỹ quản trị kinh doanh, Nghiên cứu sinh Tiến sỹ, Đại học Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh (MBA, PhD Candidate). Faculty of Industrial Management, Polytechnic University
Phát triển con người là một chiến lược cốt lõi trong các tổ chức kinh doanh. Trong bối cảnh nền giáo dục đại cương của Việt Nam, nhiều nhân viên đã được tốt nghiệp đại học nhưng không có kỹ năng mềm để làm việc và quản lý. Trên thực tế, bộ phận nhân sự không biết đào tạo cho nhân viên của mình, những kỹ năng nào phù hợp với từng cấp nhân viên và khi họ cần nâng cao kỹ năng giao tiếp liên nhân cách và trong chính mỗi người. Quản lý nhân sự cần có một bộ khung (framework) để nâng cao kỹ năng nhân viên từng bước. Hội thảo này sẽ thảo luận về một bộ khung để phát triển các kỹ năng mềm với tất cả các cấp trong các tổ chức. Chúng tôi hy vọng bộ khung này có thể góp phần phát triển năng lực cốt lõi của con người đối với các tổ chức kinh doanh Việt Nam
Chủ đề 3. Chiều ngày 01/08
Chữa trị rối loạn nghiện chất/ Substance Use Disorder Treatment
Martina Moore, Ph.D., Coordinator of Substance Use Disorder Program, Department of Counseling, John Carroll University
Tại Hoa Kỳ, việc điều trị rối loạn do sử dụng chất gây nghiện đã phát triển từ các phương pháp tự giúp đỡ (self-help) sang các phương pháp điều trị bao gồm các dịch vụ tập trung vào toàn bộ con người. Qua nhiều năm điều trị rối loạn sử dụng chất gây nghiện đã phát triển thành dịch vụ cá nhân theo nhu cầu của thân chủ, và việc điều trị hiện đang được tiến hành có tính liên tục cho những thân chủ bị nghiện. Nhiều yếu tố đóng vai trò quan trọng trong sự chăm sóc liên tục được cung cấp cho thân chủ, bao gồm hỗ trợ gia đình, động cơ phục hồi, môi trường sống sảng khoái, và các nguy cơ tiềm năng tái phát. Hội thảo này sẽ thảo luận về các công cụ được sử dụng để đánh giá thân chủ có rối loạn sử dụng chất gây nghiện, bao gồm tiêu chí DSM-V. Chúng tôi sẽ bao quát các công cụ đánh giá thích hợp và mức độ tiêu chuẩn chăm sóc để xác định các dịch vụ tốt nhất có thể cung cấp cho mỗi thân chủ. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận các phương pháp điều trị khác nhau nhằm giải quyết các loại thuốc cụ thể như Medication Assisted Treatment (MAT – Điều trị Hỗ trợ bằng Thuốc) cho thuốc phiện và rượu.

Chủ đề 4. Sáng ngày 02/08
Rời nhà – Bước ngoặc của lộ trình phát triển
Leaving Home – The turning point of Development
Nguyễn Minh Tiến, MD, Trưởng chi hội Trăng Non (Trang Non Branch of PESAH)
Giảng viên Khóa học Trị liệu gia đình và tiếp cận hệ thống (Lecture of Family System Therapy Courses)
Sự phát triển của một con người cá nhân ngày càng nhận được nhiều quan tâm hơn tại Việt Nam trong những năm gần đây. Trong bối cảnh đó, chúng tôi muốn đề cập đến và bàn luận về chủ đề nói về quá trình trưởng thành của một con người cá nhân từ gia đình gốc, đồng thời cũng sẽ bàn luận về cách thức ứng dụng việc đó vào trong môi trường tham vấn và trị liệu tâm lý tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ viện dẫn thêm những tình huống gây nên trở ngại hoặc bệnh lý của cá nhân trong quá trình rời đi của mình
Chủ đề 5. Chiều ngày 02/08
Tâm lý học về tinh thần làm chủ/ Psychology of Entrepreneurship
Ngo Minh Uy. Giám đốc WE Link.
Tổng thư ký Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục Tp. HCM (PESAH)
*Người sáng lập và tổ chức PPDW (PPDW Host and Organizer)
Trong những năm gần đây việc khởi nghiệp trở thành một chủ đề rất được quan tâm tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ tham gia vào các lớp đào tạo chiến lược để khởi nghiệp, nhiều người tin rằng bạn có thể dễ dàng khởi nghiệp và thành công. Nhưng tỉ lệ các công ty phải giải thể cũng gia tăng cùng với tỉ lệ gia tăng của việc thành lập mới. Trong hội thảo này, chúng tôi sẽ cung cấp cho người tham gia những khía cạnh về tâm lý học có liên quan đến việc khởi nghiệp, theo nghĩa để chuẩn bị cho việc khởi tạo một doanh nghiệp/ tổ chức, bạn cần chuẩn bị những gì ngoài các chiến lược kinh doanh, một sự chuẩn bị về tâm lý.
Chủ đề 6. Sáng ngày 03/08
Thực hành dựa trên bằng chứng trong tâm lý học.
Evidenced-based Practice in Psychology (EBPP)
Nguyen Bao Uyen, PhD., nhà thực hành độc lập
Thực hành dựa trên bằng chứng trong lĩnh vực tâm lý học (EBPP) là sự kết hợp của các nghiên cứu có sẵn tốt nhất với chuyên môn lâm sàng trong bối cảnh đặc điểm, văn hoá và sở thích của thân chủ. Mục đích của EBPP là thúc đẩy việc thực hành tâm lý hiệu quả và tăng cường sức khoẻ cộng đồng bằng cách áp dụng các nguyên tắc dựa trên kinh nghiệm về đánh giá tâm lý, xây dựng trường hợp, quan hệ điều trị và can thiệp. Trong hội thảo này, những người tham gia sẽ hiểu (What) Thực hành dựa trên bằng chứng là gì; Tại sao (Why) thực hành dựa trên bằng chứng là rất quan trọng trong tham vấn và Làm thế nào (How) để thực hiện một Thực tiễn dựa trên bằng chứng.
Chủ đề 7. Chiều ngày 03/08
Chẩn đoán và chữa trị Tự kỷ
Autism Diagnosis and Treatment
Tracy Masterson, Ph.D., Associate Professor, Department of Psychology, John Carroll University
Trong hội thảo này, người tham gia sẽ hiểu rõ hơn về đặc điểm, các yếu tố chẩn đoán, nguyên nhân, tỷ lệ mắc chứng tự kỷ, và những gợi ý cho việc học tập, hành vi và khả năng xử lý thông tin của trẻ. Các phương pháp hay nhất trong kiểm tra / đánh giá tự kỷ sẽ được trình bày thêm vào các can thiệp và chiến lược điều trị. Nhấn mạnh vào những can thiệp trên việc ứng dụng các nguyên tắc phân tích hành vi các hỗ trợ thực nghiệm. Ngoài ra, người tham gia sẽ được cung cấp các kỹ năng thực hành và kỹ thuật có thể được áp dụng trong trường học và các cơ sở ngoại trú. Những người tham gia sẽ được cung cấp nguồn tài nguyên “mang về nhà” có thể sử dụng và thích nghi cho người tham gia.
See Translation