Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Năm 2016 là 1 năm rất đặc biệt vì đánh dấu chặng đường 10 năm cùng Teanmyd

Năm 2016 là 1 năm rất đặc biệt vì đánh dấu chặng đường 10 năm cùng Teanmyd – gia đình thứ 2 của tôi.
Lần đầu tiên chúng tôi tham gia vào 1 chương trình Teambuilding đúng nghĩa, dùng toàn tâm toàn ý vào đội của mình.
Lần đầu tiên không chỉ tôi mà rất nhiều người trong 2 ngày thi đấu còn không có thời gian dùng điện thoại, không kịp tự chụp cho mình 1 bức ảnh
Lần đầu tiên trong dịp Gala tôi có thể nhớ mặt được nhiều người đến vậy.
Lần đầu tiên tham gia đêm Gala đến tận 23h30 và đi chân đất về phòng mà trong lòng vui kinh khủng.
Tôi đã luôn càu nhàu vì đội của tôi không thật sự mạnh, không có những người đội trưởng thông minh như những đội khác. Nhưng có người luôn cổ vũ tôi rằng đội mạnh chưa chắc đã là đội chiến thắng, chỉ cần đoàn kết thôi.
Thật may mắn cuối cùng chúng tôi đã giành chiến thắng, không phải vì đội chúng tôi giỏi, không phải vì đội chúng tôi là những cá thể thông minh. Chúng tôi hoàn toàn không có chiến lược gì, không có bất cứ 1 toan tính gì cho bản thân. Tất cả chỉ là chúng tôi luôn chơi hết mình, dù có bị thương hay mệt mỏi chúng tôi vẫn sát cánh cùng nhau.
Chiến thắng nào cũng có tranh cãi, có thể ai đó nghĩ rằng chúng tôi không xứng đáng. Nhưng có chắc bạn hiểu những gì chúng tôi đã trải qua cùng nhau? Thậm chí cả đội cũng chưa 1 ai dám nghĩ rằng mình sẽ vô địch. Nhưng chúng tôi đã cố gắng hết mình, luôn nắm tay nhau và ủng hộ nhau đến cùng vượt qua những khó khăn.
Chiến thắng không phải chỉ mình 1 người mà của tất cả mọi người trong đội, thậm chí cả những đội bạn đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều.
Và tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với những gì mình nhận được. Vì trong lòng tôi những tất cả mọi người trong đội đều là những người quá tuyệt vời. Tôi tập trường xuân công để giữ gìn sức khỏe.
I win, u win, we win ….✌️