Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Ngu không tưởng

Ngu không tưởng…hihihih có đề thi mà lại phát tán post trên FB trước giờ thi…….NHỜ GIẢI hihihihi
==================
Theo đó, ông Bù N.A. (SN 1964, ngụ phường Mỹ Phú, TP Cao Lãnh) là thành viên Ban in sao đề thi của trường THPT TP Cao Lãnh. Khi có bộ đề thi Toán, Lịch sử trong tay, thay vì ông A. cất giữ cẩn thận như qui định thì ngày 6/5, ông A tự ý mang hai đề thi này về nhà với mục đích “trả ơn” cho gia đình chị T. (ngụ cùng phường Mỹ Phú), vì trước đây gia đình chị T. giúp đỡ gia đình ông A. nhiều việc.
Sau khi nhận được đề thi môn Toán, Lịch sử từ ông A., chị T. chép lại đề thi đưa cho con tự giải rồi xé bỏ đề thi. Tuy nhiên, trước khi ông A. đưa đề thi cho chị T., con của ông A. (sinh viên ĐH An Giang) đã dùng điện thoại chụp lại và dùng Messenger (của Facebook) cho một học sinh lớp 11 tại Trường THPT Cao Lãnh 1 (huyện Cao Lãnh). Sau đó, nam sinh này tiếp tục gửi cho bạn học khác giải đề. Từ đây, đề thi tiếp tục lan truyền đến nhiều học sinh khác trên địa bàn Đồng Tháp…
Không dừng lại ở chuyện chia sẻ kín, tối 8/5 (tức là trước ngày thi một ngày), một học sinh đã chia sẻ công khai 2 đề thi môn Toán, Lịch sử cho các bạn trên Facebook. Và sự việc được học sinh và giáo viên Trường THPT Thống Linh (huyện Cao Lãnh) phát hiện và báo về Sở GD&ĐT.
Ngày hôm sau (9/5), khi các học sinh chuẩn bị bước vào thi môn Toán và Sử, Sở GD-ĐT Đồng Tháp đã thông báo tạm hoãn tất cả các môn thi còn lại của khối 10 và khối 11 và dời ngày thi sang ngày khác, để kiểm tra và đánh giá lại toàn bộ vụ việc cũng như công tác in sao đề thi.
Ngay sau đó, để rộng đường dư luận, Sở GD- ĐT Đồng Tháp ra thông cáo báo chí toàn bộ sự việc, đồng thời Giám đốc Sở GD- ĐT tỉnh Đồng Tháp còn gửi thư xin lỗi đến tất cả các giáo viên, học sinh và phụ huynh trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Vị giám đốc Sở này mong các giáo viên, học sinh, phụ huynh thông cảm vì sự cố lộ đề thi vừa qua.