Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Nhiều khách hàng gọi điện trách móc MinoFoods “sao không để chị biết sớm để chị phải bỏ đi mất 1kg mua 200k đi

Nhiều khách hàng gọi điện trách móc MinoFoods “sao không để chị biết sớm để chị phải bỏ đi mất 1kg mua 200k đi, tiếc tiền quá”. (Tạm gọi là chị A), Tưởng là mua rẻ nhưng lại thành tiền mất tật mang các mẹ ah.
Chuyện là như này, chị khách của em trước cứ nghĩ óc chó nào chả như nhau, thấy chỗ kia bán rẻ có 200k liền mua ngay về ăn và cho cả con ăn nữa. Chị mang lên công ty tách ăn dần nhưng vì mua lần đầu chưa có kinh nghiệm tách nên nhờ 1 đồng nghiệp tách vỏ giùm để hạt ko bị vỡ. Gặp ngay 1 khách hàng của MinoFoods (Tạm gọi là chị B cho dễ phân biệt) , Chị B liên ngạc nhiên hỏi sao óc chó gì mà quả dài sần sùi lại trắng bóc thế này? Chị tách ăn thử thì không thể ăn nổi “Vì đang ăn hàng chuẩn quen rồi không ăn nổi hàng kia”. Chị B liên lấy óc chó MinoFoods ra cho chị A so sánh và ăn thử, thì c A thốt lên ” Ngon quá, khác hoàn toàn với óc chó của em, thôi chết em trót ăn và cho con ăn vài quả rồi, toàn mùi thuốc tẩy mà trước em lại cứ tưởng óc chó mùi nó thế. C liền xin sdt của MinoFoods em đặt với chứ hàng kia bỏ hàng 200k kia đi luôn. CÂu chuyện lan truyền trong Công ty khiến cho các mẹ khác cũng nhờ mua hộ luôn, Vậy là tổng cộng mỗi lần các chị mua hàng là tập trung lại mua cả 10-20kg 1 lần luôn hihi.
Đó là lý do vì sao các mẹ lại cứ bảo ăn óc chó khó ăn? Óc chó chuẩn MinoFoods đang bán thì thơm ngon lắm các mẹ ah, còn mua óc chó ko chuẩn thì mới khó ăn thôi 😀