Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Những loại xe nâng hai tấn

Ngày nay cùng với sự phát triển của các nhà máy , xí nghiệp thì việc ứng dụng những máy móc giúp người công nhân giảm bớt gánh nặng công việc ngày được chú trọng. Một trong các phát minh đã hỗ trợ người công nhân không ít đó là những chiếc xe nâng nhằm phục vụ cho việc di chuyển , nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng. Cũng xoay quanh chủ đề về xe nâng, hôm nay mình xin được giới thiệu cho các bạn về những loại xe nâng 2 tấn đang được lựa chọn nhiều nhất. 
Xe nâng tay hai tấn.
Xe nâng tay là loại xe đơn giản tất cả việc nâng lên, hạn xuống và di chuyển đều bằng sức người vì thế mà nó có giá thành rẻ nhất trong các loại xe nâng. Chúng chủ yếu hoạt động bằng tay hoặc kích chân nên chỉ dùng cho hàng hóa nhẹ và được chia thành 2 loại: xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao. Ngoài ưu điểm giá thành rẻ , xe nâng tay còn có khả năng nâng hàng nhanh, cho năng suất cao và có thể làm việc liên tục trong thời gian dài. Những chiếc xe nâng tay hai tấn được dùng chủ yếu ở cá nhà kho, nhà xưởng , xí nghiệp.
Xe nâng động cơ hai tấn.
 Xe nâng hai tấn động cơ là xe nâng chạy bẳng những nhiên liệu như xăng , dầu, hay gas. Loại xe này cũng được sử dụng trong các nhà máy ,xí nghiệp như xe nâng tay. Loại xe nâng này có ưu điểm như hiệu suất hoạt động cao , có thể hoạt động cả ngày.Chúng có thể làm việc trên nhiều loại địa hình khác nhau. Bên cạnh đó , xe nâng dộng cơ còn dễ dàng sửa chữa . Tuy nhiên, do xe sử dụng động cơ đốt trong nên không được thân thiện với môi trường.
Xe nâng điện hai tấn.
Xe  nâng điện là xe nâng được hoạt động dựa vào điện được cung cấp từ ắc quy kết hợp với mô tơ để có thể di chuyển , nâng lên , hạ xuống. Xe nâng điện được chia làm hai loại chính là: xe nâng điện bán tự động và xe nâng điện tự động. Đầu tiên, xe có thể làm việc một cách nhẹ nhàng và ổn định khi vận chuyển nâng hạ tháo dỡ hàng hóa ở trên cao. Tiếp đến, xecó thể đảm bảo những yêu cầu khắt khe về độ sạch sẽ ở những ngành như dược phẩm , mỹ phẩm… nhờ nguồn nguyên liệu điện ắc quy. Và loại xe nâng này chạy bằng điện nên không tạo ra tiếng ồn hay thải ra môi trường những khí thải độc hại. Xe còn tiêu thụ điện năng ở tần suất thấp , từ đó giảm bớt được chi phí cho nhiên liệu vận hành máy.
Trên đây là những loại xe nâng hai tấn mà mình biết , mong rằng sau khi đọc hết bài viết bạn có thể hiểu thêm về những chiếc xe nâng hàng và có thể chọn cho nhà xưởng , xí nghiệp của mình những chiếc xe nâng phù hợp.
Xem thêm bài viết trước: http://donghobaothuc.net/uu-diem-cua-xe-nang-10-tan-heli/