Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Những lợi ích của một chiếc giường tầng cho bé

Nếu gia đình bạn may mắn khi có hai hoặc nhiều con cái trong nhà, giường tầng là một lựa chọn tuyệt vời để giảm chi phí tạo thêm phòng riêng cho các bé. Đặt giường tầng vào không gian của trẻ em là một lựa chọn thiết kế tuyệt vời. Ngày nay, trẻ em rất yêu thích những chiếc giường tầng có thêm chức năng của những đồ nội thất khác được thiết kế khéo léo cùng như: ngăn kéo đựng quần áo/ đồ chơi,… giúp tạo thêm không gian trong phòng cho bé. Cho dù bạn cần thỉnh thoảng phục vụ khách hoặc đang tìm kiếm một cách thuận tiện và thoải mái để nhiều trẻ em dùng chung một phòng ngủ thì hãy đến Babimart và lựa chọn một chiếc giường tầng cho bé tuyệt vời nhất. 
Tiết kiệm không gian: Với nhiều không gian hơn, bạn có thể tránh được tình trạng chật chội, lộn xộn trong phòng cho bé, để các bé có thể tự do đi lại và có nhiều chỗ để chơi đùa hơn. Giường tầng cho bé có thể đẩy sát vào tường, để lại rất nhiều không gian cho nhiều đồ nội thất khác như: tủ quần áo, tủ đồ chơi, gương,…. 
Thẩm mỹ: Giường tầng cho bé cũng thực sự tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng cung cấp một không gian mới lạ, độc đáo cho phòng của các con thay vì phong cách trang trí truyền thống trước đây. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều kích cỡ, hình dạng và màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn giường phù hợp với sở thích của bé và với bất kỳ loại trang trí phòng nào.
Tiết kiệm chi phí: Có một phòng cho hai ( hoặc nhiều đứa trẻ) chắc chắn làm giảm chi phí của một ngôi nhà. Xây hoặc mua với nhiều phòng ngủ phụ thường đi kèm với rất nhiều thứ khác bổ sung, mà có thể đẩy chi phí của một ngôi nhà cao hơn rất nhiều lần, khi bạn chỉ cần một phòng ngủ cho bố mẹ và một phòng riêng cho các con. 
Khá an toàn: Thiết lập của giường tầng cho bé thường có một tấm bảo vệ quanh giường, để ngăn chặn việc bé có thể ngã xuống một bên trong khi ngủ. 
Tiện nghi: Sản phẩm giường tầng cho bé của chúng tôi có loại 2 tầng và 3 tầng với đầy đủ các tính năng bất ngờ cho một chiếc giường như: thiết kế tủ quần áo ở dưới gầm giường (có thể kéo ra, đẩy vào); có cầu thang to, rộng, chắc chắn cho bé có thể thoải mái leo lên/ trèo xuống giường mà không phải lo lắng gì; một số ngăn kéo ở cuối giường để các bé có thể cất giữ những món đồ hoặc vật dụng nhỏ nhắn vào đó, thuận tiện cho việc lấy ra dùng.