Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Những lưu ý khi thi công nhà hai mặt tiền

Những mẫu nhà 2 mặt tiền ở góc phố hiện nay đang nhà mẫu nhà được các chủ đầu tư chú ý nhất, bởi vì nó có những lợi thế hơn là những lô đất một mặt tiền. Đây là những lô đất không chỉ thích hợp để xây dựng nhà ở mà còn thích hợp để xây dựng nhà ở mà còn thích hợp để xây nhà thương mại hay nhà ở kết hợp kinh doanh. Tuy nhiên để có một công trình đẹp, đảm bảo được điều kiện sinh hoạt của gia chủ, thuận lợi trong việc kinh doanh là điều không hề dễ dàng. Bài viết nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý để có nhà 2 mặt tiền phù hợp nhất.

1. Lưu ý về khu vực mặt tiền
Mặt tiền là bộ mặt của cả ngôi nhà, cho nên việc tạo ấn tượng và sự thông thoáng cho vị trí mặt tiền là điều quan trọng. Không nhất thiết phải sử dụng màu sắc chói lóa mới tạo được ấn tượng cho căn nhà 2 mặt tiền mà để tạo nên sự ấn tượng thì cần phải đạt được yếu tố hài hòa, nhất quán trong phong cách kiến trúc. Do đó, khi thiết kế nhà 2 mặt tiền nên tạo nhiều hơn những không gian mở cũng như không gian xanh tự nhiên.
 
2. Lưu ý về vị trí chỗ để xe và gara
Nhà 2 mặt tiền sở hữu một vị trí lý tưởng là ở góc phố, nơi có phương tiện di chuyển nhiều. Ngày nay nhu cầu đi lại của mỗi gia đình ngày càng nâng cao, nhìn chung mỗi nhà sẽ sở hữu 1 chiếc xe ô tô và một vài chiếc xe máy. Hơn nữa, nếu nhà 2 mặt tiền dùng để kinh doanh thì cũng cần phải có một diện tích để xe nhất định cho khách. Vì vậy việc thiết kế vị trí để xe cho nhà 2 mặt tiền là rất quan trọng.
Các bạn có thể thiết kế một tầng hầm hoặc bán tầng hầm để phục vụ cho vấn đề này. Vừa tiết kiệm được diện tích, vừa tạo sự tiện nghi cho người sử dụng. Ngoài ra thì cũng cần phải thiết kế một hệ thống thoát nước cho tầng hầm để xe để tránh tình trạnh tụ nước, ngập úng vào những ngày mưa lớn.
 
3. Lưu ý về phong cách thiết kế
Nhà 2 mặt tiền có nhiều phong cách thiết kế khác nhau như: phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển… Các bạn cần chọn ra một phong cách mà mình yêu thích và thiết kế đi theo phong cách đó. Không nên thiết kế quá nhiều phong cách cho nhà 2 mặt tiền, tránh tình trạng hỗn tạp, kém tinh tế và mất thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. 
Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế được mẫu nhà 2 mặt tiền lý tưởng.
Xem thêm: http://kientrucnamkhangcom457.chiliweb.org/dang-cap-ngoi-nha-cua-ban-nam-o-dau/
Xem bài viết trước: http://www.phongtranhbenhtat.com/news/detail/mau-nha-dep-3-tang-1319.html