Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

NHỮNG SAI LẦM KHI THOA KEM DƯỠNG DA AI CŨNG MẮC PHẢI

NHỮNG SAI LẦM KHI THOA KEM DƯỠNG DA AI CŨNG MẮC PHẢI
Dưới đây là những sai lầm chị em thường mắc phải khi thoa kem dưỡng da:
1. Dùng ngón tay lấy kem: Đây là cách nhanh nhất để lọ kem bị dính vi khuẩn, làm kem giảm dần tác dụng dưỡng da. Bạn cần chuẩn bị cho mình một dụng cụ lấy kem (như đầu đũa sạch hay thìa nhỏ).
2. Không rửa tay trước khi thoa kem lên mặt: Việc này sẽ tạo vi khuẩn dính trên da tay và đi thẳng vào da mặt bạn nhanh chóng.
3. Lấy kem bôi lên mặt: Việc này chỉ làm kem bị hao nhiều mà còn góp phần làm da mặt bị rít, bí.
4. Thoa quá nhiều kem.
5. Thoa kem sau khi rửa mặt quá lâu.
Đừng vội lo lắng, vì ngay dưới đây, KEM FACE NGÀY & Đêm Linh Hương
sẽ giới thiệu đến bạn quy trình thoa kem an toàn và hiệu quả nhất:
<3 1. Rửa tay sạch, cố định tóc gọn gàng. <3 2. Dùng khăn mặt bông nhúng đều trong nước nóng. Sau đó, áp khăn ấm lên da mặt trong 1′. Đây là cách để lỗ chân lông mở thật rộng trước khi dùng kem dưỡng da, tạo khả năng hút ẩm tuyệt đối cho da từ kem dưỡng. <3 3. Dùng 2 ngón tay trỏ và giữa của 2 bàn tay kéo giãn da mặt theo chiều ngược nhau trên trán và 2 bên má. Cách này sẽ làm da thẩm thấu serum rất tốt. <3 4. Dùng dụng cụ lấy kem ra đầu ngón tay. Lượng kem vừa đủ để dưỡng ẩm cho da, nếu quá nhiều da không hấp thụ hết sẽ gây mụn. Thoa kem đều giữa các ngón tay để kem ấm và tản đều. <3 5. Vỗ nhẹ kem dưỡng lên mặt. Không được miết kem làm kem bị rít và gây nhờn cho da. Phần còn sót lại hãy thoa vào cổ đề da cổ cũng được dưỡng. Lưu ý: Nằm ngủ đúng cách khi thoa kem dưỡng rất quan trọng. Tư thế chính xác nhất là nằm ngửa để kem dưỡng không bị dính ra gối và tránh vi khuẩn xâm nhập vào da mặt. Cách này đồng thời còn chống bọng mắt rất hiệu quả. Chúc bạn có một làn da khỏe đẹp tự nhiên cùng KEM FACE NGÀY & ĐÊM Linh Huong nhé!!!