Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Những yếu tố quyết định giá ghế chân quỳ

Ngày nay, nội thất văn phòng làm việc hay phòng họp càng ngày càng được chú ý trong lựa chọn và thiết kế, bởi môi trường làm việc có thể tác động tích cực hay tiêu cực đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Trong số những sản phẩm đồ nội thất văn phòng nổi bật, ghế chân quỳ vẫn luôn giữ vững được vị trí bởi sự tiện ích và tính thẩm mĩ của nó. Ghế chân quỳ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, được cung cấp bởi các hãng sản xuất khác nhau và các cơ sở, đại lí khác nhau, bởi vậy, giá ghế chân quỳ cũng có những sự chênh lệch nhất định.
Vậy những yếu tố quyết định giá của chiếc ghế chân quỳ rẻ hay đắt nằm ở đâu, hay nói cách khác, làm sao để nhận biết được mức giá của một chiếc ghế chân quỳ cụ thể nào đó là hợp lí, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:
Chất liệu
Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá ghế chân quỳ. Chất liệu là yếu tố quan trọng nhất của một chiếc ghế, bởi vậy chi phí cho chất liệu nguyên vật liệu thường tỉ lệ thuận với giá thành của chiếc ghế. Với một chiếc ghế thông thường, có hai phần chính là phần khung ghế và phần đệm mặt ngồi, đệm ghế mặt lưng. Ở phần khung ghế, phổ biến nhất được gia công từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện có giá thành rất rẻ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chắc chắn, ngoài ra còn có một số loại khung được làm từ hợp kim đắt tiền hơn như inox hay các hợp kim của thép,… Với phần mặt ngồi và mặt lưng ghế, trên thị trường có rất nhiều các loại chất liệu tương xứng với giá tiền khác nhau, ví dụ như nhựa cứng, lưới, nỉ hay da,… tùy vào chất liệu khác nhau mà giá thành cũng khác nhau, trong đó, thường ghế chân quỳ bọc da có giá thành cao nhất và ghế chân quỳ với mặt lưng và mặt ngồi làm tự nhựa sẽ có giá thành rẻ hơn cả.
Nhà sản xuất
Yếu tố thứ hai quan trọng không kém đó chính là thương hiệu. Không chỉ đối với giá ghế chân quỳ, mà bất cứ mặt hàng nào xuất hiện trên thị trường đều được định giá có liên quan tới thương hiệu của nó. Ở Việt Nam, có một số thương hiệu nổi tiếng và đã khẳng định được mình trên thị trường thì thường sẽ có giá thành nhỉnh hơn những thương hiệu không quá nổi tiếng, và tình huống này cũng tương tự khi so sánh giá thành của thương hiệu nội địa với thương hiệu nhập khẩu. Vì thế, tùy vào chi phí đầu tư có thể bỏ ra mà khách hàng nên lựa chọn loại ghế chân quỳ phù hợp.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/ban-ghe-cafe/
Xem bài viết trước: http://khoanhkhacquakhu.com/tong-quan-ve-ghe-chan-quy-lung-cao/