Túi Hút Chân Không Thực Phẩm

Phần mềm quản lý dược – vị cứu tinh của các nhà thuốc, kho thuốc

Ngày nay việc dụng ứng dụng tiên tiến vào các nhà thuốc với phần mềm quản lý dược này sẽ giúp nhà quản lý dược nắm bắt được tình hình thực tế của chính doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những kế hoạch, các chiến dịch nhằm tăng doanh thu và còn giảm chi phí cho doanh nghiệp. Phần mềm quản lý dược của công ty Mobiwork sẽ là một trong những  giải pháp toàn diện giúp các hiệu thuốc.
 
Chức năng của phần mềm quản lý dược sẽ giúp nhà thuốc quản lý danh mục thuốc bao gồm tất cả các vấn đề như tỷ giá, nhóm hàng và danh mục thuốc cùng các từ khóa, nhà cung ứng thuốc.
 
Kèm theo đó với phần mềm quản lý dược này còn giúp doanh nghiệp quản lý về số lô thuốc, hạn dùng, đặc tính, hoạt chất tính và đơn vị, hạn dùng… Với số lượng hàng dược liệu khổng lồ và nhiều dữ liệu, nhân viên bán thuốc sẽ không còn gặp khó khăn trong việc kiểm soát, phân phối.
 
Và lưu trữ một lượng lớn thông tin khi chuyển việc khó đó cho phần mềm quản lý bán hàng của công ty Mobiwork có ứng dụng công nghệ điện toán mây và chứa đựng được một lượng lớn dữ liệu.
 
Các quản lý dược có thể xuất nhập hàng đơn giản , lập và quản lý các hóa đơn nhập cùng hóa đơn xuất một cách nhanh chóng.
 
Khi đó phần mềm sẽ giúp quản lý thông tin nhà cung cấp, xuất  và nhập, điều chỉnh nhập/xuất hàng một cách hợp lý và chính xác. Quản lý công việc bán, xử lý đơn hàng khách hàng, các nhà cung cấp nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Quản lý chặt chẽ những hàng xuất nhập tồn kho, và có thể chuyển kho nội bộ những thuốc quá hạn sử dụng, các dược phẩm mua vào, các doanh thu bán hàng, những lợi nhuận và công nợ khách hàng cùng công nợ nhà cung cấp, …
 
Cung cấp chính xác các báo cáo nhanh với số lượng chính xác số lượng các thuốc còn tồn theo loại thuốc, kho và các lô sản xuất, quá hạn sử dụng. Báo cáo xuất – nhập – tồn theo đầy đủ theo ngày, tháng, năm, kho. Báo cáo các doanh số và lợi nhuận theo ngày, tháng, năm một cách chi tiết nhất.
 
Phần mềm còn hỗ trợ quản lý nhân viên, khi đó phần mềm phân quyền cho người sử dụng với chức năng và báo cáo tùy theo từng vai trò: nhân viên bán hàng hay người quản lý.
 
Cho phép người quản trị của doanh nghiệp xem lại toàn bộ lịch sử cập nhật, chỉnh sửa đơn bán hàng: lập đơn, in, sửa, xóa,… với đầy đủ trọn vẹn các thông tin đã được được hệ thống lưu vết: ngày giờ chỉnh sửa, người chỉnh sửa và nội dung chỉnh sửa. 
 
Nhờ vào khả năng quản lý thông minh với các hóa đơn xuất bán và lịch sử giao dịch mà các nhà quản lý có thể kiểm soát chặt chẽ xem nhân viên của mình có bán đúng đơn thuốc và kê đúng đơn thuốc và bán đúng giá đã phát hành cho khách hàng hay không.
Trên đây là những thông tin và chức năng cơ bản của phần mềm quản lý dược. Chúc doanh nghiệp của bạn sớm sở hữu và ứng dụng được những tiến bộ về công nghệ sớm nhất.